Bà Lê Hoàng Diệp Thảo chia sẻ về nỗi gian truân khi không có ông Đặng Lê Nguyên Vũ đồng hành
Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 05/02/2020 09:40:34(GMT+7)
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo chia sẻ về nỗi gian truân khi không có ông Đặng Lê Nguyên Vũ đồng hành
(Techz.vn) Cả một hành trình gian truân đã đến với bà Lê Hoàng Diệp Thảo sau khi ly hôn ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Cuộc ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ là một màn chia tay tốn nhiều giấy mực của báo giới. Sau hơn 10 năm mặn nồng bên nhau, hai người đã quyết định đưa nhau ra tòa.Sau hơn một năm phân xử, cuối cùng bà Thảo và ông Vũ cũng đường ai nấy đi. 

Dù cho phía bà Thảo vẫn cảm thấy bất mãn với quyết định của tòa nhưng bà cũng không thể thay đổi được phán quyết đã được đưa ra. Về phần ông Đặng Lê Nguyên Vũ, ông cũng đã thẳng thừng từ chối yêu cầu quay lại của người vợ cũ. Sau khi cắt đứt tình nghĩa vợ chồng, hai người giờ đã trở thành đối thủ cạnh tranh trên thương trường.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Trong khi ông Vũ tiếp tục xây dựng thương hiệu Trung Nguyên thì với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã đưa King Coffee ngày một lớn mạnh. Tuy nhiên, để có được sự lớn mạnh qua từng ngày của King Coffee, bà cũng đã phải trải qua cả một hành trình gian truân. Điều này đã được bà Lê Hoàng Diệp Thảo chia sẻ thông qua một bài viết trên trang fanpage cá nhân của mình.. 

Cụ thể, bài viết mà bà Thảo chia sẻ đã cho tất cả mọi người biết về một quá trình đầy khó khăn, gian nan khi một mình gánh vác sự kỳ vọng của rất nhiều người. 

Bên cạnh đó, thông qua bài viết, bà Lê Hoàng Diệp Thảo còn khẳng định rằng mình cũng công sức trong sự phát triển của thương hiệu G7.  

Sau khi chia tay ông Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Thảo đã gặp rất nhiều khó khăn khi phải tìm cách đưa “đứa con tinh thần” của mình phát triển mà không có người chồng cũ đồng hành. Dù vậy, Cuối cùng bà cũng đã cho tất cả mọi người xung quanh thấy được bản lĩnh thực sự của mình. 

Sự phát triển của King Coffee như một lời khẳng định rằng dù không có ông Đặng Lê Nguyên Vũ ở bên giúp đỡ thì bà Thảo vẫn có thể gặt hái được thành công rực rỡ. 

 

Thực hư bùa chú Thiên Linh Cái đáng sợ nhất phương Đông và vụ án kinh hoàng ai nghe cũng sởn gai ốc

(Techz.vn) Thiên Linh Cái là một trong những loại bùa ngải đáng sợ nhất của phương Đông. Tuy nhiên, không phải ai cũng từng được nghe về loại bùa chú này.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất