Hướng dẫn đăng ký gói cước GLI50 của Viettel, nhận ưu đãi 102GB data 4G chỉ với 50.000đ mỗi tháng
Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 03/02/2020 09:40:27(GMT+7)
Hướng dẫn đăng ký gói cước GLI50 của Viettel, nhận ưu đãi 102GB data 4G chỉ với 50.000đ mỗi tháng
(Techz) Với ưu đãi “siêu to khổng lồ” của gói cước GLI50 mà Viettel cung cấp, người dùng có thể thỏa thích sử dụng lưu lượng data 4G để truy cập internet tốc độ cao mà không cần lo nghĩ về chi phí.

Với sự phát triển của công nghệ trong thời đại 4.0, các thiết bị di động như smartphone hay máy tính bảng ngày càng phổ biến. Bên cạnh đó, việc sử dụng các thiết bị này để truy cập internet ở mọi nơi đã trở thành nhu cầu thiết yếu với tất cả các thuê bao di động. Nhằm đáp ứng nhu cầu này của người dùng, gói cước GLI50 đã được Viettel đưa ra với mức giá rẻ cùng ưu đãi data cực khủng.

Cụ thể, gói cước GLI50 của Viettel sẽ mang đến 102Gb lưu lượng data tốc độ cao để online Facebook, lướt web, xem video trực tuyến… Phí sử dụng hàng tháng của gói cước này cũng tương đối rẻ khi người dùng chỉ phải bỏ ra 50.000 đồng mỗi tháng.

Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý là gói cước GLI50 của Viettel chỉ dành riêng cho các thuê bao ở khu vực Gia Lai. Trước khi đăng ký gói cước, người dùng có thể chủ động gọi lên tổng đài 1800 8098 để nhờ tổng đài viên kiểm tra trên hệ thống xem thuê bao của mình có thể đăng ký gói cước này hay không.

Nếu là thuê bao ở Gia Lai được áp dụng gói cước GLI50 của Viettel, mỗi tháng thuê bao sẽ có 100Gb lưu lượng data để sử dụng trong phạm vi tỉnh Gia Lai (Trong vùng zone) và 2Gb lưu lượng data ngoài vùng zone để sử dụng ở tất cả các tỉnh thành khác.

Ưu đãi data cực khủng này sẽ được cộng vào tài khoản sau khi người dùng đăng ký gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp GLI50 và gửi tới tổng đài 191. Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể chủ động kiểm tra lượng data còn lại của mình bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp KTTK gửi tới tổng đài 191.

Nếu như không muốn tiếp tục sử dụng gói cước GLI50 của Viettel, người dùng có thể soạn tin theo cú pháp HUY GLI50 và gửi tới 191 để hủy gia hạn. 

 

Sau 33 năm, tất cả chúng ta vẫn bị Tây Du Ký 1986 đánh lừa với cảnh phim này

Dù ra đời cách đây đã 33 năm, bộ phim huyền thoại Tây Du Ký vẫn ẩn chứa nhiều điều bất ngờ mà rất nhiều khan giả theo dõi vẫn chưa hề biết tới.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất