Lựa chọn Toyota Vios cũ hay Kia Morning mới với tầm giá 300 triệu đồng?
Long Đặng, Theo nguoiduatin.vn 05/12/2020 10:00:00(GMT+7)
Lựa chọn Toyota Vios cũ hay Kia Morning mới với tầm giá 300 triệu đồng?
(Techz.vn) Toyota Vios cũ và Kia Morning mới sở hữu những điểm mạnh và yếu khác nhau. Chính vì vậy, khi chọn mua xe với ngân sách 300 triệu đồng, người dùng nên cân nhắc kỹ càng.

Với ngân sách 300 triệu đồng, nếu lựa chọn Kia Morning mới, người dùng sẽ chỉ có thể mua được bản tiêu chuẩn số sàn.

Lựa chọn Toyota Vios cũ hay Kia Morning mới với tầm giá 300 triệu đồng? ảnh 1

Ưu điểm của của Kia Morning MT (tiêu chuẩn số sàn) là thiết kế thời trang cùng những trang bị tiện nghi cơ bản. Tuy nhiên, chiếc Kia Morning này thường sẽ phụ hợp với những đôi vợ chồng trẻ, những người chạy xe dịch vụ hay chỉ cần một chiếc xe để che nắng che mưa khi đi làm. Khi mua xe mới, người dùng cũng có thể yên tâm với chế độ bảo hành mà hãng đưa ra.

Lựa chọn Toyota Vios cũ hay Kia Morning mới với tầm giá 300 triệu đồng? ảnh 2

Nếu gia đình có đông thành viên hơn, từ 5 người trở lên thì chiếc Kia Morning lại khá chật chội và khiến cho việc sắp xếp chỗ ngồi tương đối khó khăn. Chưa kể những gia đình thường xuyên đi phượt, đi du lịch thì khoang hành lý nhỏ hẹp khiến cho người dùng không mang được nhiều đồ đạc. Chưa kể xe sẽ gặp nhiều khó khăn trên các cung đường đèo dốc do động cơ không quá mạnh.

Trong trường hợp vừa nói trên, chiếc Toyota Vios đã qua sử dụng sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của người dùng. Với ngân sách 300 triệu đồng, người dùng đã có thể sở hữ một chiếc Toyota Vios đời 2015 hoặc 2016 với số sàn.

Lựa chọn Toyota Vios cũ hay Kia Morning mới với tầm giá 300 triệu đồng? ảnh 3

“Vua doanh số” Toyota Vios có lợi thế là nộng thất rộng rãi hơn, phù hợp với những gia đình vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, xe cũng có những công nghệ cũng như tiện ích giải trí đáp ứng tốt nhu cầu cơ bản của người dùng. Ngoài ra, một số ưu điểm khác của Vios là động cơ bền bỉ, bền bỉ cùng giá trị bán lại cao.

Lựa chọn Toyota Vios cũ hay Kia Morning mới với tầm giá 300 triệu đồng? ảnh 4

Tuy nhiên, việc mua xe cũ sẽ tiềm ẩn những rủi ro. Do đó, nếu muốn có một chiếc Toyota Vios cũ với chất lượng tốt, người mua cần có kinh nghiệm dày dạn về xe để có thể kiểm tra trước khi quyết định xuống tiền.

Như vậy, cả Toyota Vios và Kia Morning đều có nưhnxg ưu và nhược điểm riêng. Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như kiến thức, kinh nghiệm về xe của mỗi người, chúng ta có thể lựa chọn chiếc xe phù hợp, an toàn nhất.

 

Đại kình địch của Kia Seltos công bố giá bán chính thức rẻ 'giật mình', chỉ bằng nửa giá Kia Morning

(Techz,vn) Giá bán siêu rẻ của Nissan Magnite vừa được công bố đã tạo nên một cơn địa chấn, khiến cho đối thủ Kia Seltos cũng phải “choáng váng”.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục