Giả 'ăn xin mặt đen' để câu like, 2 thanh niên bị công an xử lý
Long Đặng, Theo nguoiduatin.vn 06/12/2019 10:58:45(GMT+7)
Giả 'ăn xin mặt đen' để câu like, 2 thanh niên bị công an xử lý
Chỉ vì câu like trên mạng xã hội, 2 thanh niên ở huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương đã đóng giả làm “ăn xin mặt đen” khiến cho dư luận hoang mang.

Những ngày qua, trên trang mạng xã hội Facebook đang lan truyền hình ảnh những đối tượng kỳ lạ với gương mặt bôi đen, miệng ngậm vật làm phồng 2 bên má, mặc đồ đen và tay cầm đồ vật kỳ lạ như đầu gà, xúc xích đi xin tiền. Các đối tượng “ăn xin mặt đen” này cùng lúc xuất hiện ở nhiều tình thành khác nhau như Thái Nguyên, Hải Phòng, Hà Nội… khiến cho nhiều người dân lo lắng, hoang mang.

Hình ảnh đối tượng "ăn xin mặt đen"

Mới nhất, một tài khoản Facebook có tên Bin Bảnh đã đăng tải hình ảnh chụp đối tượng “ăn xin mặt đen”xuất hiện tại cổng một trường học trên địa bàn xã Hồng Lạc thuộc huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương. Trước thông tin này, công an huyện Thanh Hà đã vào cuộc và xác minh thông tin.

Theo ông Vũ Xuân Hào – Chủ tịch UBND xã Hồng Lạc cho biết, công an huyện Thanh Hà đã làm việc với 2 một thanh niên có tên Đặng Như Chiến (19 tuổi) – chính là người đã tung hình ảnh người mặt đen lên mạng. Sau đó, Chiến khai nhận đã xúi giục một thanh niên tên Xuân (17 tuổi) đóng giả làm “ăn mày mặt đen” đứng trước cổng trường mầm non Hồng Lạc để Chiến chụp ảnh lại và đăng lên mạng. Mục đích của 2 thanh niên này là để câu like trên mạng xã hội.

Hiện tại, công an huyện Thanh Hà đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ và xử lý vụ việc. Như vậy, các phụ huynh tại huyện Thanh Hà đã có thể phần nào yên tâm bởi thông tin “ăn xin mặt đen” tới khu vực trường học trên địa bàn huyện này chỉ là bịa đặt.

 

Công an xác minh người ‘bí ẩn’ mặt đen, tay cầm đầu gà, xúc xích đi xin tiền

(Techz.vn) Thông tin về một người đàn ông với vẻ ngoài và biểu hiện kỳ quặc đang lan truyền trên mạng xã hội khiến người dân hoang mang.

 

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục