Chiếc Hyundai Grand i10 lột xác như xe sang với những thay đổi cực xịn sò
Long Đặng, Theo nguoiduatin.vn 28/01/2021 15:14:14(GMT+7)
Chiếc Hyundai Grand i10 lột xác như xe sang với những thay đổi cực xịn sò
(Techz.vn) Chiếc Hyundai Grand i10 được chủ nhân đầu tư điều chỉnh và bổ sung trang bị giờ đây trông không khác gì một chiếc xe sang.

Cụ thể, một chiếc Hyundai Grand i10 1.2 AT đã được chủ nhân trang bị cụm phanh tay điện tử như các dòng xe cao cấp để thay thế cho phanh tay nguyên bản. Không chỉ có vậy, phía sau xe còn được bổ sung thêm cửa gió điều hòa. Cả hai hệ thống này được chủ xe độ trên một bệ tì tay mới. Với sự thay đổi này, chiếc Grand i10 đã có thêm 2 tính năng cao cấp mới. 

Chiếc Hyundai Grand i10 lột xác như xe sang với những thay đổi cực xịn sò ảnh 1

Đáng chú ý là bệ tì tay độ này được bọc da và sử dụng chất liệu khá cao cấp, thiết kế cũng rất đẹp mắt. Sauk hi loại bỏ phanh tay, khoảng trống được tận dụng để làm hộc chứa các vật dụng cá nhân của người dùng với nắp che dạng trượt tương tự như trên các mẫu xe sang. Để giúp cho hai người ngồi phía trước có tư thế ngồi thoải mái và tiện nghi hơn, bệ tì tay này được thiết kế cao và kết hợp hài hòa với bệ cần số có sẵn.

Chiếc Hyundai Grand i10 lột xác như xe sang với những thay đổi cực xịn sò ảnh 2

Cửa gió điều hòa phía sau có thiết kế đẹp mắt với dạng 2 lỗ tròn được đặt dọc khá cân đối, cung cấp thêm luồng gió giúp cho các hành khách ngồi ở ghế sau thoải mái hơn. Ngoài ra, chiếc Hyundai Grand i10 còn đang được chủ nhân lên kế hoạch độ thêm ốp da mặt táp-lô để tăng phần sang trọng, và đồng thời độ cốp điện cho xe.

Chiếc Hyundai Grand i10 lột xác như xe sang với những thay đổi cực xịn sò ảnh 3

Đây là lần đầu tiên một chiếc Hyundai Grand i10 ở Việt Nam được chủ nhân độ thêm cửa gió điều hòa và nâng cấp tính năng phanh tay điện tử. Nếu kế hoạch độ thêm cốp điện được thực hiện trong tương lai thì đây sẽ là chiếc Grand i10 “full option” nhất Việt Nam.

 

‘Quái vật’ côn tay mới mạnh mẽ gấp 11 lần Yamaha Exciter trình làng, khiến cả thị trường dậy sóng

(Techz.vn) Triumph Speed Triple thế hệ mới vừa được ra mắt với nhiều công nghệ hỗ trợ hiện đại và đặc biệt là khối động cơ vô cùng mạnh mẽ, vượt xa các mẫu xe côn tay phổ thông như Yamaha Exciter và Honda Winner X.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục