Kình địch của Hyundai Grand i10 và Kia Morning ra mắt phiên bản mới, giá chỉ 245 triệu đồng
Long Đặng, Theo nguoiduatin.vn 26/01/2021 10:29:41(GMT+7)
Kình địch của Hyundai Grand i10 và Kia Morning ra mắt phiên bản mới, giá chỉ 245 triệu đồng
(Techz.vn) Chỗ đứng của Hyundai Grand i10 và Kia Morning đang lung lay dữ dội vì mẫu ô tô giá rẻ mới trình làng.

Mới đây, Tata Altroz iTurbo đã được trình làng tại thị trường Ấn Độ với giá dao động từ 7,74-8,86 Rs lakh (khoảng 245 triệu – 281 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt). Mức giá này rẻ hơn rất nhiều so với các mẫu hatchback cỡ A đang “làm mưa làm gió” tại Việt Nam như Hyundai Grand i10 hay Kia Morning.

Mẫu xe này có 3 biến thể XT, XZ và XZ+ mới. Cùng với đó, hãng xe Tata cũng mở rộng dòng sản phẩm xăng và turbo-diesel hút khí tự nhiên có tên XZ+ đắt hơn từ 40.000-45.000 Rupee so với biến thể XZ (O) cao cấp nhất trước đó.

Kình địch của Hyundai Grand i10 và Kia Morning ra mắt phiên bản mới, giá chỉ 245 triệu đồng ảnh 1

Trong khi Tata Altroz bản diesel và xăng tiêu chuẩn có tổng cộng 6 và 7 biến thể tương ứng, không bao gồm các gói tùy chọn như Urban, Luxe, Style và Rhythm thì phiên bản turbo-xăng chỉ có sẵn trong 3 phiên bản cao hơn.

So với biến thể xăng hút khí tự nhiên, các phiên bản Tata Altroz iTurbo có giá khởi điểm cao hơn 2,04 Rs. Trong khi đó, nếu so với bản thấp nhất, giá khởi điểm của Tata Altroz iTurbo cao hơn 60.000 Rs. Bên cạnh chế độ lái thể thao mới, mô-men xoắn 24Nm và 27Nm bổ sung, các biến thể Tata Altroz iTurbo cũng có trang bị khác biệt đôi chút.

Kình địch của Hyundai Grand i10 và Kia Morning ra mắt phiên bản mới, giá chỉ 245 triệu đồng ảnh 2

Cụ thể, Tata Altroz iTurbo sử dụng bánh xe 14 inch để thay thế cho bánh xe thép 16 inch có sẵn trên biến thể XT tiêu chuẩn. Nếu phiên bản XZ và XZ+ tiêu chuẩn cũ chỉ được trang bị hệ thống âm thanh 6 loa thì giờ đây, nhà sản xuất đã trang bị cho Tata Altroz iTurbo phiên bản XZ và XZ+ hệ thống âm thanh Harman 8 loa. Tata Altroz iTurbo còn có mái che tương phản theo tiêu chuẩn.

Kình địch của Hyundai Grand i10 và Kia Morning ra mắt phiên bản mới, giá chỉ 245 triệu đồng ảnh 3

Trong buổi ra mắt Tata Altroz iTurbo, hãng xe của Ấn Độ đã giới thiệu biến thể XZ+ hàng đầu mới cho dòng sản phẩm hatchback cao cấp, bổ sung công nghệ ô tô kết nối iRA, đèn sương mù phía sau, bọc ghế giả da và đặc biệt là một chức năng thú vị cho hệ thống kiểm soát khí hậu trong danh sách dài các thiết bị của Altroz.

 

Siêu phẩm côn tay mới tại Việt Nam: Sức mạnh khủng khiến Yamaha Exciter và Honda Winner X xin thua

(Techz.vn) Mẫu motor adventure mới nhất của Triumph với tên gọi Tiger 850 Sport đã được ra mắt tại Việt Nam sở hữu động cơ mạnh mẽ hơn rất nhiều so với Yamaha Exciter và Honda Winner X.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục