Siêu đối thủ của Honda CR-V ra mắt vào cuối tháng 11, lật đổ cả Mazda CX-5 và Hyundai Tucson
Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 16/11/2021 16:40:16(GMT+7)
Siêu đối thủ của Honda CR-V ra mắt vào cuối tháng 11, lật đổ cả Mazda CX-5 và Hyundai Tucson
(Techz.vn) Mẫu SUV hạng C tới từ hãng xe nổi tiếng châu Âu chắc chắn sẽ là đối thủ mà Honda CR-V, Mazda CX-5 và Hyundai Tucson phải hết sức e dè.

Nhà sản xuất ô tô của Séc - Skoda sẽ ra mắt phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Skoda Karoq vào ngày 30/11/2021 tới đây. Trước khi ra mắt chính thức, Skoda đã công bố bản phác thảo thiết kế của mẫu SUV hạng C này. Karoq là một trong những sản phẩm thành công nhất của VW Group và để cải thiện hơn nữa doanh số bán hàng, mẫu SUV của Skoda sẽ sớm nhận được một sự lột xác nhẹ trên các thị trường toàn cầu. Qua đó, Karoq sẽ tạo ra nhiều áp lực cho các đối thủ như Honda CR-V, Mazda CX-5 và Hyundai Tucson.

Siêu đối thủ của Honda CR-V ra mắt vào cuối tháng 11, lật đổ cả Mazda CX-5 và Hyundai Tucson ảnh 1
Siêu đối thủ của Honda CR-V ra mắt vào cuối tháng 11, lật đổ cả Mazda CX-5 và Hyundai Tucson ảnh 2

Bản phác thảo thiết kế tiết lộ rằng Skoda Karoq facelift năm 2022 sẽ đi kèm với mặt trước sửa đổi. Mẫu SUV này sẽ có phần dưới của đèn pha mỏng hơn một chút và lưới tản nhiệt được cập nhật. Đèn chạy ban ngày LED của xe có thiết kế tách rời, có vẻ như được lấy cảm hứng từ Octavia thế hệ trước.

Các đèn chiếu sáng phía dưới giờ được đặt nghiêng về phía bên và cụm đèn này có vẻ lớn hơn so với mẫu xe cũ. Skoda Karoq nhận được một cản trước sửa đổi với một khe hút gió rộng hơn và trang trí mới được hoàn thiện bằng chrome tối màu. Skoda Karoq 2022 cũng có đèn hậu được sửa đổi, mở rộng hơn trên cửa sau và có hình dạng khác. Có một chữ SKODA lớn được đặt trên cửa sau.

Siêu đối thủ của Honda CR-V ra mắt vào cuối tháng 11, lật đổ cả Mazda CX-5 và Hyundai Tucson ảnh 3
Siêu đối thủ của Honda CR-V ra mắt vào cuối tháng 11, lật đổ cả Mazda CX-5 và Hyundai Tucson ảnh 4

Những thay đổi về nội thất vẫn chưa được tiết lộ. Thông tin chi tiết về các thông số kỹ thuật cũng chưa được nhà sản xuất công bố, nhưng nhiều khả năng ngoài diện mạo được cập nhật thì Skoda Karoq facelift mới sẽ không nhận được bất kỳ thay đổi đáng kể nào. Skoda Karoq 2022 sẽ không có biến thể plug-in hybrid. Mẫu SUV này sẽ được cung cấp với nhiều tùy chọn động cơ xăng và diesel.

 

Honda ra mắt mẫu xe 150cc đàn em Winner X: Giá 50 triệu đồng, thiết kế ‘ăn đứt’ Yamaha Exciter

(Techz.vn) Honda vừa trình làng mẫu xe 150cc mới đàn em của Honda Winner X với diện mạo đẹp mắt ăn đứt Yamaha Exciter.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất