Kia Morning chào giá chỉ ngang Honda SH, khiến Hyundai Grand i10 cũng phải ‘sững sờ’
Long Đặng, Theo nguoiduatin.vn 24/11/2020 10:07:24(GMT+7)
Kia Morning chào giá chỉ ngang Honda SH, khiến Hyundai Grand i10 cũng phải ‘sững sờ’
(Techz.vn) Với mức giá “rẻ giật mình”, chỉ ngang tiền Honda SH, Kia Morning đang khiến cho khách hàng Việt xôn xao.

Trên các chợ xe online, những mẫu ô tô đã qua sử dụng ngày càng được chào bán nhiều với mức giá rẻ. Trong đó, vì “tuổi đời” đã cao, những mẫu xe đời sâu từ 2006 – 2010 được các chủ xe rao bán với mức giá chỉ từ 150 – 200 triệu đồng.

Tuy nhiên, cũng mẫu xe Kia Morning đời 2017 được chủ xe rao bán với giá rẻ hơn cả các xe đời sâu 2006 – 2010, chỉ ngang tiền một chiếc Honda SH khiến khách hàng Việt phải chú ý. Thậm chí, nhiều trong số những chiếc xe này còn rất mới.

Kia Morning chào giá chỉ ngang Honda SH, khiến Hyundai Grand i10 cũng phải ‘sững sờ’ ảnh 1

Ví dụ một chiếc Kia Morning bản số tay được sản xuất năm 2017 đang được chủ xe rao bán gấp với giá chỉ 115 triệu đồng. Theo thông tin mà chủ xe đăng tải, chiếc xe này mới chỉ đi 5.000km, không “tua” độ, chuẩn kilomet lăn bánh và nội thất của xe vẫn còn “zin”.

Mức giá này đang rẻ hơn so với các xe đời thấp (từ 2015 – 2016) cả trăm triệu đồng. Thậm chí, nếu so sánh với nhiều chiếc Kia Morning bản số tay cùng đời, giá của chiếc xe này cũng đang rẻ hơn tới hàng chục triệu đồng.

Kia Morning chào giá chỉ ngang Honda SH, khiến Hyundai Grand i10 cũng phải ‘sững sờ’ ảnh 2

Một chiếc Kia Morning đời 2017 khác với số km lăn bánh trên 200.000km cũng đang được rao bán với giá rẻ hơn thông thường, chỉ 180 triệu đồng. Mức giá này giúp cho người mua tiết kiệm tới hàng chục triệu đồng nếu so với giá chung của Kia Morning đời 2016 – 2017 bản số sàn cấp thấp (từ 250 triệu đồng) và bản số tự động cao cấp (từ 320 triệu đồng).

Đối với những người cần xe chạy dịch vụ hay có kinh phí eo hẹp thì mua xe cũ là lựa chọn đáng để cân nhắc. Dù vậy, không hề dễ dàng khi tìm và chọn xe cũ đã qua sử dụng, đặc biệt là những dòng xe được dân trong nghề xe đánh giá là thuộc hàng bị “mông má” nhiều như Kia Morning đã qua sử dụng.

Kia Morning chào giá chỉ ngang Honda SH, khiến Hyundai Grand i10 cũng phải ‘sững sờ’ ảnh 3

Do đó, trước khi quyết định xuống tiền để tậu chiếc Kia Morning cũ về, người mua cần kiểm tra xe thật kỹ càng.

 

Honda tung mẫu xe ga cực chất với giá gần 22 triệu đồng, đủ sức làm Honda Vision ‘rơi vào quên lãng’

(Techz.vn) Mẫu xe ga mới của Honda vừa ra mắt không chỉ có ngoại hình bắt mắt, trang bị chất lượng mà còn có giá mềm hơn cả Honda Vision.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục