Xạ thủ FPX LWX chọn động tác múa quạt như Khá Bảnh làm hiệu ứng biến về của trang phục vô địch CKTG
Long Đặng, Theo nguoiduatin.vn 15/11/2019 09:00:28(GMT+7)
Xạ thủ FPX LWX chọn động tác múa quạt như Khá Bảnh làm hiệu ứng biến về của trang phục vô địch CKTG
Những nhà vô địch CKTG của LMHT có đặc quyền là được Riot Games thiết kế trang phục vô địch cho những vị tướng được sử dụng trong giải đấu. Dù chưa chốt hạ một vị tướng nào nhưng những thành viên FunPlus Phoenix đã có những lựa chọn ưa thích của mình.

Theo các thành viên của FunPlus Phoenix chia sẻ:

Ba lựa chọn của Doinb là Yasuo, Yasuo và… Yasuo. Còn về hiệu ứng biến về, Doinb nói anh muốn điệu nhảy đó vì nó trông… đẹp trai.

LWX thì "múa quạt", ở Việt Nam thường biết đến với cái tên ‘Khá Bảnh Múa Quạt’. Ba lựa chọn của LWX để lấy trang phục vô địch là Vayne, Kai’Sa và Lucian.

GimGoon có ba lựa chọn là Gangplank, Renekton và Mordekaiser. Về hiệu ứng biến về, anh không thích nhảy nhót gì nhiều mà muốn hiệu ứng của mình là… đập bàn.

Đến người đi rừng Tian, anh lựa chọn Lee Sin hoặc Elise với hiệu ứng là… đứng im trong 8 giây.

Thành viên cuối là người hỗ trợ Crisp với 3 lựa chọn là Thresh, Pyke và Nautilus. Hiệu ứng biến về thì Crisp chọn một điệu nhảy trong chương trình Produce 101 hoặc 韩国202 (có thể là điệu nhảy của Kang Daniel).

Sau cùng, nếu trang phục Yasuo thực sự được Doinb lựa chọn thì FPX Yasuo sẽ là trang phục vô địch đầu tiên của "Đấng", dự đoán sẽ là trang phục vô địch được yêu thích nhất trong lịch sử LMHT.

 

Palette và BigKoRo sắp về GAM, lộ diện 'Super Team' bất khả chiến bại

(Techz.vn) Sau thất bại muối mặt tại CKTG 2019, GAM eSports sẽ tiến hành thay máu lực lượng, điều đã được Levi ám chỉ từ dòng chia sẻ sau khi trở về.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục