Mitsubishi Xpander và Kia Seltos ‘ôm nhau’ run rẩy vì siêu đối thủ mới chính thức nhận đơn đặt hàng
Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 07/10/2021 16:53:09(GMT+7)
Mitsubishi Xpander và Kia Seltos ‘ôm nhau’ run rẩy vì siêu đối thủ mới chính thức nhận đơn đặt hàng
(Techz.vn) Với hai phiên bản 5 chỗ và 7 chỗ, mẫu xe mới cùng lúc tạo ra sức ép cho cả Kia Seltos và Mitsubishi Xpander.

Tại Ấn Độ, Mahindra & Mahindra đã chính thức bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho mẫu xe Mahindra XUV700 mới của mình. Nhà sản xuất ô tô đã tiết lộ rằng 25.000 khách hàng đầu tiên sẽ nhận được chiếc xe với giá giới thiệu. Việc lái thử Mahindra XUV700 sẽ được tiến hành theo từng giai đoạn.

Mitsubishi Xpander và Kia Seltos ‘ôm nhau’ run rẩy vì siêu đối thủ mới chính thức nhận đơn đặt hàng ảnh 1

Trong giai đoạn đầu, Mahindra XUV700 sẽ có sẵn để khách hàng lái thử trên 8 thành phố bao gồm Jaipur, Nashik, Cochin, Kanpur, Calicut, Chochin, Patna và Cuttack. XUV700 đã được cung cấp với hai phiên bản 5 chỗ và 7 chỗ, được trang bị động cơ xăng và diesel mạnh mẽ nhất trong phân khúc.

Giá của phiên bản 5 chỗ bắt đầu từ 11,99 Rs lakh và lên đến 17,19 Rs lakh (khoảng . Trong khi đó, phiên bản cấu hình 7 chỗ đang được cung cấp trong phạm vi giá 17,59 Rs lakh - 19,79 Rs lakh. Nhà sản xuất cũng đang cung cấp gói tuỳ chọn Luxury trên biến thể AX7 số tự động và AX7 AWD diesel AT với giá lần lượt là 1,8 lakh Rs và 1,3 lakh Rs (khoảng 54,8 triệu và 39,6 triệu đồng).

Mitsubishi Xpander và Kia Seltos ‘ôm nhau’ run rẩy vì siêu đối thủ mới chính thức nhận đơn đặt hàng ảnh 2

Dựa trên nền tảng liền khối mới, Mahindra XUV700 có kích thước chiều dài 4.695mm, chiều rộng 1.890mm và chiều cao 1.755mm với chiều dài cơ sở 2750mm. Trong khi các biến thể cấp thấp hơn của mẫu xe này đi kèm với các tùy chọn bánh xe thép 17 inch và bánh xe hợp kim cắt kim cương, thì biến thể AX7 cao cấp nhất đã được lắp ráp với bánh xe hợp kim cắt kim cương 18 inch lớn hơn.

Mahindra XUV700 mới là một trong những chiếc xe được trang bị nhiều tính năng nhất trong phân khúc. Trên thực tế, xe cung cấp một loạt các tính năng hàng đầu trong phân khúc bao gồm ADAS (hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến), đèn pha tự động tăng cường, chức năng Alexa tích hợp và ORVM có sưởi. XUV700 còn cung cấp cửa sổ trời toàn cảnh lớn nhất phân khúc được gọi là ‘Skyroof’.

Mitsubishi Xpander và Kia Seltos ‘ôm nhau’ run rẩy vì siêu đối thủ mới chính thức nhận đơn đặt hàng ảnh 3

Một số tính năng chính khác của Mahindra XUV700 bao gồm thiết lập màn hình kép 10,25 inch, công nghệ AdrenoX với hơn 60 ứng dụng được kết nối, bộ sạc không dây, kết nối Apple CarPlay và Android Auto có dây/không dây, phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo an toàn được cá nhân hóa, hỗ trợ người lái thông minh, hệ thống âm thanh Sony 3D...

Trong khi các biến thể Mahindra XUV700 5 chỗ gây sức ép lên Kia Seltos thì biến thể 7 chỗ của mẫu xe này lại cạnh tranh quyết liệt với Mitsubishi Xpander.

 

Tuyệt phẩm sedan cạnh tranh Honda City thiết kế đẹp mắt, huỷ diệt cả Toyota Vios và Hyundai Accent

(Techz.vn) Mẫu xe sedanhoafn toàn mới hoàn toàn có thể trở thành “chú ngựa ô” gây ra bất ngờ trong cuộc đua với Toyota Vios, Honda City và Hyundai Accent.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất