Phiên bản đường đua đầy ấn tượng của Honda MSX 2021: Ngoại hình siêu đẹp, nâng cấp hiệu năng
Long Đặng, Theo nguoiduatin.vn 24/10/2020 19:22:29(GMT+7)
Phiên bản đường đua đầy ấn tượng của Honda MSX 2021: Ngoại hình siêu đẹp, nâng cấp hiệu năng
(Techz.vn) Phiên bản đường đua của Honda MSX 2021 vừa được giới thiệu với ngoại hình đẹp mắt, hiệu năng được nâng cấp, chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới doanh số của Yamaha Exciter trong thời gian tới.

Honda MSX 2021 với tên gọi tại thị trường Thái Lan là Honda Grom HRC (Honda Racing Corporation) mới đây đã được hãng xe của Nhật Bản giới thiệu.

So với xe nguyên bản, các bộ phận không cần thiết như gương chiếu hậu, đèn xi-nhan, đèn chiếu sáng và đèn hậu đã bị loại bỏ khỏi Honda Grom HRC để giảm cân nặng. Bên cạnh đó, Honda cũng trang bị cho mẫu xe này ghi đông loại mới, thấp hơn và có chi tiết bảo vệ tay phanh.

Phiên bản đường đua đầy ấn tượng của Honda MSX 2021: Ngoại hình siêu đẹp, nâng cấp hiệu năng ảnh 1

Tổng thể Honda Grom HRC trông dày dặn hơn do dàn nhựa của xe được bổ sung thêm các chi tiết che động cơ, gầm và ốp 2 bên phần đuôi. Cũng giống như những mẫu xe máy mang phong cách đường đua khác của Honda, Grom HRC cũng được trang trí với 3 màu trắng, xanh và đỏ.

So với bản tiêu chuẩn, Honda Grom HRC có các thông số vận hành mạnh hơn hẳn do được thay mới bộ ECU điều khiển động cơ. Hiện tại, con số chi tiết vẫn chưa được Honda công bố.

Phiên bản đường đua đầy ấn tượng của Honda MSX 2021: Ngoại hình siêu đẹp, nâng cấp hiệu năng ảnh 2

Honda Grom phiên bản thường sử dụng động cơ 4 thì, xy-lanh đơn với dung tích 125cc. Động cơ này có khả năng sản sinh công suất 9,2 mã lực và mô-men xoắn 10,6 Nm.

Để cải thiện khả năng vận hành của Grom HRC, các bộ phận khác như hệ thống treo, bộ nhông sên dĩa, ống xả cũng được nâng cấp. Xe sử dụng bộ lốp đua của Dunlop.

Phiên bản đường đua đầy ấn tượng của Honda MSX 2021: Ngoại hình siêu đẹp, nâng cấp hiệu năng ảnh 3

Những bộ phận khác cũng được nâng cấp để cải thiện khả năng vận hành của Honda Grom HRC còn có ống xả, bộ nhông sên dĩa, hệ thống treo và bộ lốp đua của Dunlop.

Honda Grom HRC được phát triển bởi HRC Nhật Bản và trước mắt sẽ có mặt tại thị trường quê nhà. Dự kiến tháng 3/2021 sẽ là thời điểm xe được bán ra. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn chưa công bố mức giá cụ thể.

 

Mazda 3 giảm giá sâu bằng 2 chiếc Honda SH, Honda City cũng không thua kém với mức giá thấp khó tin

(Techz.vn) Những chiếc Mazda 3 và Honda City đang được bán với mức giá thấp không tưởng, khiến cho khách hàng Việt xôn xao.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục