VinFast tung chương trình ưu đãi siêu khủng trong tháng 10, sẵn sàng ‘quật ngã’ mọi đối thủ
Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 11/10/2020 09:55:47(GMT+7)
VinFast tung chương trình ưu đãi siêu khủng trong tháng 10, sẵn sàng ‘quật ngã’ mọi đối thủ
(Techz.vn) Để hấp dẫn khách hàng và hướng tới những cột mốc mới về doanh số, VinFast của tỷ phú Phạm Nhật Vương đưa ra những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn trong tháng 10 cho tất cả các dòng xe.

Tháng 9 vừa qua là một cột mốc đáng nhớ với VinFast khi các mẫu ô tô của hãng có bước tăng trưởng tốt về doanh số. Qua đó, giúp VinFast đạt cột mốc kỷ lục về số lượng xe bán ra trong một tháng của hãng xe này khi bán được 3.626 xe ô tô.

Tuy nhiên, hãng xe Việt vẫn chưa thỏa mãn và tiếp tục đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 10 để thu hút thêm khách hàng và hướng đến những cột mốc mới cao hơn. Cụ thể, dưới đây là những chương trình ưu đãi mà khách hàng xe được hưởng khi mua các mẫu xe của VinFast trong tháng 10:

1. Xe ô tô VinFast:

Từ ngày 6/10 đến 31/10/2020, VinFast triển khai mở rộng chương trình “Trước bạ 0 đồng” dành cho xe Fadil. Theo đó, tất cả phiên bản xe Fadil sẽ được ưu đãi thêm 50% lệ phí trước bạ, trừ trực tiếp vào giá bán. Như vậy, cùng với 50% lệ phí trước bạ đã được giảm theo Nghị định 70/2020 của Chính phủ, khách hàng mua xe Fadil trong tháng 10/2020 sẽ được hỗ trợ toàn bộ phần lệ phí trước bạ. Mức ưu đãi cụ thể tùy thuộc vào mức lệ phí trước bạ được quy định tại từng địa phương.

VinFast tung chương trình ưu đãi siêu khủng trong tháng 10, sẵn sàng ‘quật ngã’ mọi đối thủ ảnh 1

Ngoài ra, từ ngày 15/10 đến hết 31/10/2020, để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, VinFast sẽ triển khai thêm chương trình “Fadil tôn vinh phái đẹp” - ưu đãi thêm 25 triệu đồng cho khách hàng mua xe VinFast Fadil phiên bản Cao cấp.

Đối với dòng xe Lux, VinFast quyết định gia hạn thời gian sử dụng voucher “Vạn quà tri ân - Tin yêu lan tỏa” đến hết tháng 10/2020. Theo đó, khách hàng mua xe Lux A2.0 sẽ được giảm 80 triệu đồng, Lux SA2.0 được giảm 120 triệu đồng nếu sử dụng voucher “Vạn quà tri ân – Tin yêu lan tỏa” mà VinFast đã dành tặng các khách hàng mua xe trước ngày 27/8/2020.

VinFast tung chương trình ưu đãi siêu khủng trong tháng 10, sẵn sàng ‘quật ngã’ mọi đối thủ ảnh 2

Đặc biệt, bên cạnh hai hình thức thanh toán ngay 100% (trả thẳng, được chiết khấu 10% trừ vào giá xe) và trả góp miễn lãi 2 năm, VinFast còn linh hoạt áp dụng hình thức cấn trừ ưu đãi lãi suất vào chi phí đối ứng ban đầu dành cho các khách hàng mua xe trả góp. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức này để được trừ ngay khoản hỗ trợ lãi suất trong 2 năm đầu tiên vào chi phí ban đầu khi mua xe. Nhờ đó, khách hàng chỉ cần thanh toán trước từ 30 triệu đồng để sở hữu xe Fadil, 68 triệu đồng cho Lux A2.0 và 92 triệu đồng cho Lux SA2.0.

VinFast tung chương trình ưu đãi siêu khủng trong tháng 10, sẵn sàng ‘quật ngã’ mọi đối thủ ảnh 3

2. Xe máy điện VinFast:

Chương trình “Kiến tạo tương lai xanh” dành cho hai dòng xe máy điện Ludo, Impes tiếp tục được triển khai trong tháng 10/2020, với ưu đãi đặc biệt giảm 50% giá pin, tương đương 4,3 triệu đồng cho khách hàng mua xe kèm pin lithium-ion. Chương trình được áp dụng cho các khách hàng là học sinh, sinh viên từ ngày 9/10 đến hết 31/10/2020. Thông qua chương trình này, VinFast mong muốn chung tay cùng thế hệ trẻ kiến tạo tương lai xanh cho đất nước, đồng thời giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho khách hàng do những khó khăn mà dịch bệnh Covid-19 gây ra.

VinFast tung chương trình ưu đãi siêu khủng trong tháng 10, sẵn sàng ‘quật ngã’ mọi đối thủ ảnh 4

Với những chương trình ưu đãi hấp dẫn này, chắc chắn các mẫu xe của VinFast sẽ tạo ra sức hút lớn với các khách hàng của mình. Qua đó, tạo ra sức ép lớn với tất cả các đối thủ đang cạnh tranh tại thị trường Việt Nam.

 

‘Tháng cô hồn’ qua đi, xe VinFast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tạo nên kỷ lục đáng tự hào chưa từng có

(Techz.vn) Không còn ảnh hưởng của “tháng cô hồn”, VinFast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã lập tức vươn mình mạnh mẽ để tạo nên kỷ lục chưa từng có trước nay.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất