Quang Hải, Duy Mạnh có cơ hội đối đầu với Real Madrid, Liverpool?
Lâm Hoàng, Theo nguoiduatin.vn 07/11/2019 15:35:27(GMT+7)
Quang Hải, Duy Mạnh có cơ hội đối đầu với Real Madrid, Liverpool?
(Techz.vn) Với sự ra đời của giải đấu AFF Club Championship, CLB Hà Nội sẽ có cơ hội để so tài với những ngôi sao đang thi đấu cho Real Madrid hay Liverpool vào năm 2021.

Theo nhiều nguồn tin, ông Shaikh Salman bin Al Khalifa – chỉ tịch LĐBĐ Châu Á (AFC) đã cùng với chủ tịch FIFA Gianni Infantino bày tỏ sự ủng hộ tuyệt đối cho sự ra đời của giải đấu AFF Club Championship, dự kiến sẽ khởi tranh vào năm 2020.

Trước đó, hồi tháng 9 vừa qua, AFF đã đệ trình ý tưởng này với chủ tịch Al Khalifa trước khi cung cấp những thông tin về giải đấu cho chủ tịch FIFA Gianni Infantino tại Bangkok, Thái Lan. Ngoài việc thỏa thuận ký kết nhằm giúp phát triển bóng đá Đông Nam Á, ông cũng rất tỏ ra hào hứng với ý tưởng về AFF Club Championship.

Quang Hải, Duy Mạnh có cơ hội đối đầu với Real, Liverpool?
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino bày tỏ sự ủng hộ với ý tưởng AFF Club Championship

Bởi lẽ, cách đây không lâu, FIFA đã công bố về việc mở rộng giải đấu FIFA Club World Cup từ 7 đội lên 24 đội. Qua đó, việc số lượng các đội tham dự giải được tăng lên sẽ là cơ hội cho nhiều CLB ở Châu Á được thi đấu ở giải đấu rất được quan tâm này.

Với tư cách là CLB thành viên của Liên đoàn bóng đá Châu Á, nếu đoạt được chức vô địch AFF Club Championship thì ngoài giải thưởng 500.000 USD thì CLB Hà Nội cũng sẽ có cơ hội tham dự FIFA Club World Cup.

Quang Hải, Duy Mạnh có cơ hội đối đầu với Real, Liverpool?
Các tuyển thủ Việt Nam sẽ có dịp cọ xát với các ngôi sao của bóng đá thế giới

Đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm được cho là đã nhận lời tham dự giải đấu AFF Club Championship 2020. Do đó, nếu đoạt chức vô địch giải đấu này, CLB Hà Nội sẽ đại diện AFC sang Trung Quốc dự FIFA Club World Cup vào năm 2021. Đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để các cầu thủ Việt Nam có dịp cọ sát với những tên tuổi lớn của Châu Âu như Real Madrid, Liverpool,…

 

Hướng dẫn cách xem trực tiếp Champions League: Real madrid vs Galatasaray

(Techz.vn) Cập nhật trực tiếp kết quả trận đấu Real madrid vs Galatasaray. Hướng dẫn cách xem trực tiếp Real madrid vs Galatasaray.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất