TP.HCM thông báo khai báo y tế điện tử trên toàn địa bàn từ 24/6
Tinh Vân, Theo nguoiduatin.vn 24/06/2021 22:36:24(GMT+7)
TP.HCM thông báo khai báo y tế điện tử trên toàn địa bàn từ 24/6
(Techz.vn) TP.HCM vừa có công văn thông báo triển khai phần mềm "Hệ thống khai báo y tế điện tử" áp dụng thống nhất cho tất cả các cơ sở y tế với mục đích hỗ trợ truy vết nhanh các trường hợp nghi nhiễm đang có trên địa bàn để thay thế cho các hình thức khai báo thủ công bằng giấy.

Công văn nêu rõ, UBND TP Thủ Đức và các quận/huyện phối hợp Sở Y tế và các đơn vị có liên quan cấp tài khoản quản lý cho các đối tượng nêu trên tiến hành đăng ký khai báo y tế trên “Hệ thống khai báo y tế điện tử”. Chỉ đạo, hướng dẫn các đối tượng nêu trên thực hiện khai báo y tế trên “Hệ thống khai báo y tế điện tử” trước khi giao dịch nhằm phục vụ truy vết, điều tra dịch tễ trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

000174f61419cd7ad47f

UBND TP giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP tổ chức hướng dẫn các sở, ban, ngành, UBND TP Thủ Đức và các quận/huyện sử dụng “Hệ thống khai báo y tế điện tử”; đảm bảo hạ tầng, an toàn thông tin cho “Hệ thống khai báo y tế điện tử”. Tuyên truyền, vận động người dân TP tin tưởng, ủng hộ thực hiện khai báo y tế trên “Hệ thống khai báo y tế điện tử”; tiến hành cài đặt ứng dụng khai báo y tế trên thiết bị di động để thực hiện xác định nơi đã đi qua trước khi giao dịch để cùng chung tay với TP trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất