MyStorage- ‘dịch vụ cho thuê không gian mini’ hỗ trợ miễn phí cho các doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh
Tinh Vân, Theo nguoiduatin.vn 18/11/2020 20:31:42(GMT+7)
MyStorage- ‘dịch vụ cho thuê không gian mini’ hỗ trợ miễn phí cho các doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh
(Techz.vn) MyStorage, dịch vụ cho thuê không gian mini chuyên nghiệp đầu tiên tại TP.HCM đã triển khai một chương trình hỗ trợ ưu đãi đặc biệt dành cho các doanh nghiệp và start-ups nhằm giải quyết vấn đề thiết yếu về lưu trữ trong quá trình phát triển.

Chương trình bắt đầu từ nay cho đến hết Tháng Hai năm 2021. MyStorage sẽ cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí đặc biệt dành cho các doanh nghiệp tại TP.HCM với trị giá 4,2 triệu đồng trong vòng 6 tháng. Chương trình này áp dụng cho 100 doanh nghiệp chưa từng sử dụng dịch vụ của MyStorage.

MyStorage (1 of 39)

Cách đăng ký tham gia chương trình rất đơn giản, các công ty có thể truy cập vào đơn đăng ký tại đây và sau đó lên lịch hẹn với nhân viên MyStorage để được cung cấp hai thùng rỗng đựng đồ cần lưu trữ. Sau đó, nhân viên của MyStorage sẽ đến tận nơi lấy thùng và chuyển về kho trữ có hệ thống bảo mật cao tại Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM. Nhà kho này có các khu vực lưu trữ chung và cá nhân, tất cả đều có máy điều hòa và khu vực đóng gói riêng - nơi mà chủ kinh doanh trên các trang thương mại điện tử có thể đóng gói và sắp xếp hàng hóa.

MyStorage (18 of 39)

Hiện tại, khách hàng của MyStorage bao gồm các chủ nhà hàng và tiệm bánh do nơi làm việc của họ không đủ lớn để chứa các dụng cụ và nguyên liệu; các hộ gia đình muốn trữ đồ dùng ít dùng để tiết kiệm không gian sống; và những người trẻ tuổi với lối sống ưa “dịch chuyển” nhưng cần một nơi đảm bảo an toàn cho đồ dùng cá nhân.

MyStorage (33 of 39)

MyStorage được thành lập vào tháng 7 năm 2019 bởi Aric Austin dựa trên quan sát cá nhân của ông về sự thiếu hụt dịch vụ cho thuê kho lưu trữ mini ở các đô thị có mật độ dân cư dày đặc tại Việt Nam, mặc dù dịch vụ này đã khá phổ biến ở các thành phố khác trên thế giới - bao gồm các thành phố tại Châu Á như Hồng Kông, Singapore và Bangkok. Khi Aric Austin chuyển từ Đức tới Việt Nam, ông đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nơi cất giữ đồ đạc chuyên nghiệp tại Sài Gòn, điều này đã cho ông ý tưởng tự lập nên dịch vụ này. MyStorage nhanh chóng đạt được sự chú ý và gần đây, Aric Austin vừa được vinh danh là “Doanh nhân xuất sắc nhất” tại giải thưởng Eurocham Business Awards 2020. 

MyStorage (39 of 39)

Tốc độ đô thị hóa của Việt Nam đang tăng lên hàng năm, dẫn đến mật độ dân số dày đặc hơn ở các thành phố lớn, từ đó làm tăng chi phí cho không gian sống và nhu cầu trữ đồ đạc. Theo JLL Việt Nam, giá các căn hộ tại Thành phố Hồ Chí Minh tăng 27,5% trong Quý 2 năm 2020 so với cùng kỳ năm trước, đạt mức trung bình 2,582 USD/m2.

MyStorage (38 of 39)

 

MyStorage cung cấp không gian lưu trữ cá nhân (lên đến 3,5 mét khối) và không gian lưu trữ chung có thể chứa nhiều vật dụng, từ một vài thùng giấy cho đến nội thất văn phòng, và hơn thế nữa. Giá khởi điểm của dịch vụ từ 10,500 VNĐ/ngày (~$0.45 USD) cho kho chung và từ 1,000,000 VNĐ/tháng (~$43 USD) cho kho riêng. Mức giá này có thể được tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục