Vsmart Live giảm giá sốc gần 50% chỉ còn dưới 4 triệu, quá hấp dẫn!
Tinh Vân, Theo nguoiduatin.vn 09/10/2019 14:43:20(GMT+7)
Vsmart Live giảm giá sốc gần 50% chỉ còn dưới 4 triệu, quá hấp dẫn!
(Techz.vn) Sau hơn 2 tháng ra mắt, Vsmart Live mẫu smartphone cao cấp nhất của nhà Vsmart vừa có mức giá giảm cực sốc chỉ còn dưới 4 triệu đồng. Biến sản phẩm này trở thành lựa chọn không thể tốt hơn trong phân giá dưới 4 triệu ở thời điểm hiện tại.

Cụ thể, chương trình khuyến mãi này kéo dài trong 3 ngày 9, 10 và 11 tháng 10 với mức giảm 2.5 triệu đồng từ Vsmart cho tất cả các điểm bán hàng trên toàn quốc. Tuy nhiên, khi kết hợp cùng chương trình khuyến mãi của các cửa hàng thì mức giảm lên đến 3.3 triệu đồng, gần 50% so với mức giá niêm yết cách đây 2 tháng. Việc giảm giá của Vsmart nhằm kích thích nhu cầu mua sắm trong những tháng cuối năm cũng như có thể Vsmart sắp tung ra sản phẩm mới để thay thế Live trong thời gian tới.

Vsmart Live có nhiều lựa chọn về màu sắc 

Vsmart Live sở hữu thiết kế đẹp mắt với mặt lưng ánh gương có khả năng biến đổi màu sắc gradient độc đáo, màn hình tràn không điểm khuyết kích thước 6.2-inch Full-HD. Mặt khác, máy còn sở hữu cấu hình rất mạnh mẽ với vi xử lý Snapdragon 675, RAM 4GB đi kèm bộ nhớ trong 64GB và viên pin khủng 4.000mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 18W.  Khả năng chụp ảnh trên Vsmart Live cũng rất ấn tượng với cụm 3 camera sau độ phân giải 48MP + 8MP (góc rộng) + 5MP cùng thuật toán chụp ảnh đêm độc quyền do Vsmart phát triển. Camera selfie của máy có độ phân giải 20MP.  

 

Loạt sản phẩm Vsmart chính thức ra mắt thị trường Nga

(Techz,vn) Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart đã chính thức công bố tham gia thị trường Nga với việc ra mắt 4 mẫu điện thoại thông minh Vsmart mới nhất của mình.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục