Vừa ra mắt, iPhone 13 đã đạt doanh số khủng mà nhiều hãng điện thoại `mơ ước`
Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 23/09/2021 18:13:18(GMT+7)
Vừa ra mắt, iPhone 13 đã đạt doanh số khủng mà nhiều hãng điện thoại `mơ ước`
(Techz.vn) Trong thời gian rất ngắn, hơn 5 triệu chiếc iPhone 13 đã được đặt hàng tại quốc gia đông dân nhất thế giới.

Apple ra mắt loạt bốn chiếc iPhone mới vào tuần trước bao gồm bốn mẫu - iPhone 13 Mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Đơn đặt hàng trước cho tất cả bốn mô hình này bắt đầu vào ngày 17 tháng 9 và các sản phẩm sẽ bắt đầu tới tay người dùng từ ngày 24 tháng 9.

Giờ đây, một tin tức mới tiết lộ rằng dòng iPhone 13 mới nhất đã trở thành một cú hit ngay lập tức tại thị trường Trung Quốc. Vào ngày Apple bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước, iPhone 13 đã nhận được số lượng đặt hơn năm triệu chiếc.

Điều thú vị là những con số này chỉ là đơn đặt hàng trước do các nền tảng thương mại điện tử của bên thứ ba mà không bao gồm các đơn đặt hàng trước trên cửa hàng trực tuyến của chính họ ở Trung Quốc. Ngoài ra, trong số năm triệu đơn đặt hàng trước đó vào thứ Sáu tuần trước, khoảng ba triệu đơn hàng là thông qua nhà bán lẻ trực tuyến JD. Đây là doanh số mà mọi nhà sản xuất smartphone hiện nay đều khó đạt được trừ Apple.

Mặc dù Apple đã lên kế hoạch bắt đầu vận chuyển các thiết bị đặt trước từ ngày 24 tháng 9, nhưng điều đó đã không còn xảy ra. Với nhu cầu cao đối với các mẫu iPhone mới, Apple hiện đã dời ngày giao hàng cho các đơn đặt hàng mới từ cuối tháng 9 sang cuối tháng 10.

Dòng iPhone 13 mới ra mắt được coi là một trong những bản cập nhật yếu nhất từ ​​gã khổng lồ công nghệ Apple nhưng nó vẫn sẽ hoạt động khá tốt, đặc biệt là ở thị trường Trung Quốc, nơi có khoảng cách trong phân khúc cao cấp sau khi Huawei Technologies hầu như vắng bóng khỏi thị trường vì các lệnh trừng phạt do Hoa Kỳ áp đặt.

 

Đánh giá iPhone 13 và 13 mini: Không 'Pro' nhưng 'đủ ngon' khiến nhiều mẫu Android 'gục ngã'

(Techz.vn) Bộ đôi iPhone 13 và iPhone 13 Mini đi kèm nhiều tính năng cao cấp nhưng không khiến người dùng phải bỏ rất nhiều tiền như dòng Pro.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất