Trên tay iPad Mini 6 đầu tiên trên thế giới: Viền 'khá dày', giống như một chiếc smartphone cỡ lớn
Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 22/09/2021 18:27:03(GMT+7)
Trên tay iPad Mini 6 đầu tiên trên thế giới: Viền 'khá dày', giống như một chiếc smartphone cỡ lớn
(Techz.vn) Những hình ảnh trên tay thực tế đầu tiên của iPad Mini 6 đã xuất hiện, nó cho thấy được bước đầu về mẫu máy tính bảng "nhỏ gọn" của Apple.

Apple giới thiệu iPad Mini 6 vào ngày 14/9 tuần trước và dự kiến sẽ giao hàng ngay trong tuần này. Nếu bạn quá sốt ruột để biết máy tính bảng nhỏ gọn của Apple trông như thế nào, những hình ảnh đầu tiên về nó đã xuất hiện.

Viền iPad Mini khá dầy so với quảng cáo.

Apple đã có một sự thay đổi lớn trong thiết kế iPad Mini 6 dù không mới. Nó đã giũ bỏ hình ảnh về một chiếc máy tính bảng cổ điển có nút home và thay bằng thiết kế hiện đại như iPad Air 4. Nhờ đó, màn hình của iPad Mini 6 đã tăng từ 7.9 inch lên 8.3 inch.

Trong các quảng cáo của Apple, iPad mini 6 mang đến cảm giác khá thanh thoát. Mặc dù vậy, những hình ảnh mới hé lộ về iPad Mini 6 cho thấy nó có viền khá dầy. Có lẽ là tương đương với cả iPad Air 4. Có lẽ màn hình nhỏ đã khiến viền trông dày hơn. Khi đặt cạnh iPhone 13 Pro Max với màn 6.7 inch, chúng ta có thể thấy viền iPad Mini 6 càng dày hơn tạo cảm giác nó chỉ như một chiếc điện thoại phóng to.

Mặc dù vậy những bức ảnh trên tay cũng cho thấy màn hình Liquid Retina của máy khá hấp dẫn với độ sâu tốt và màu sắc rực rỡ. Thân viền máy là các cạnh phẳng với nút home và tăng giảm âm lượng đặt lên đỉnh nhằm giải phóng cạnh viền để gắn Apple Pencil 2.

Mặt dưới của máy là chân cắm USB-C và loa ngoài. Nó hoàn toàn mới so với iPad Mini 5 dùng cổng lightning trước đây. 

(Nguồn: Weibo, techunwrapped)

 

Đánh giá iPhone 13 Pro và Pro Max: Thiết kế mãn nhãn, sức mạnh vượt trội, đáng mặt 'vua smartphone'

(Techz.vn) Hai chiếc iPhone 13 và 13 Pro Max tiếp tục khẳng định vị thế đứng đầu của Apple trong làng smartphone.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất