Tin chiều 17/9: iPhone 13 loạn giá ở Việt Nam, CEO Apple lọt top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới
Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 17/09/2021 13:40:22(GMT+7)
Tin chiều 17/9: iPhone 13 loạn giá ở Việt Nam, CEO Apple lọt top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới
(Techz.vn) iPhone 13 loạn giá ở Việt Nam, CEO Apple lọt top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới là những tin chiều nổi bật hôm nay.

Đã có ảnh trên tay iPhone 13 Pro màu xanh đầu tiên trên thế giới?

Apple chính thức giới thiệu loạt iPhone 13 cách đây hai ngày. Tuy nhiên, phải đến cuối ngày hôm nay, Apple mới bắt đầu mở đợt đặt hàng đầu tiên và dự kiến giao hàng vào ngày 24/9. Mặc dù vậy đã có một bức ảnh cho thấy có người trên tay iPhone 13 Pro.

>> Xem chi tiết tại đây

Loạn giá iPhone 13 tại Việt Nam, chênh nhau hàng triệu đồng

Mới đây, Apple đã chính thức tung ra loạt iPhone 13 mới. Những chiếc smartphone được mong chờ nhất thị trường ra mắt với thiết kế và có khá nhiều tính năng mới. Mặc dù không có nhiều thay đổi mang tính đột phá nhưng iPhone 13 vẫn được khá nhiều người dùng quan tâm.

>> Xem chi tiết tại đây

CEO Apple lọt top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới năm 2021 sau khi ra mắt iPhone 13

Giám đốc điều hành của Apple - ông Tim Cook là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất năm 2021 theo bảng xếp hạng mới được công bố của TIME. Bảng xếp hạng được tung ra chỉ một ngày sau khi Apple giới thiệu loạt sản phẩm mới mà iPhone 13 là trung tâm.

>> Xem chi tiết tại đây

Trên tay máy tính bảng Realme Pad: 'Đối thủ giá rẻ' của iPad 9, Samsung Galaxy Tab cũng phải 'e dè'

Realme tung ra chiếc máy tính bảng đầu tiên của mình vào đầu tháng 9 sau một thời gian dài để thị trường đồn đoán. Phản ứng ban đầu của người dùng về chiếc máy tính bảng này khá tốt. Hầu hết đều ấn tượng trước mức giá không cao nhưng thiết kế tốt và đặc biệt là phần cứng không hề tệ.

>> Xem chi tiết tại đây

Danh sách điện thoại OPPO được cập nhật ColorOS 12 (Android 12) sớm nhất

Người dùng điện thoại thông minh của OPPO và OnePlus sắp tới có thể được nhận được bản cập nhật ColorOS 12 với nhiều tính năng mới hấp dẫn.

>> Xem chi tiết tại đây

Đối thủ giá rẻ của Apple Watch lộ thiết kế và tính năng hấp dẫn, 'đe nẹt' cả Samsung Galaxy Watch 4

Trong khi cả thế giới đang chú ý đến Apple Watch thì mới đây OPPO được cho là cũng sẽ ra một mắt mẫu đồng hồ thông minh thế hệ thứ hai với nhiều tính năng đáng chú ý. Theo đó, hồi tháng 7, OPPO đã tung ra thị trường chiếc OPPO Watch 2 với thiết kế khá giống Apple Watch.

>> Xem chi tiết tại đây

Tai nghe không dây giá rẻ thứ ba của Apple đã đi vào sản xuất, tháng 10 ra mắt

Đã một thời gian khá dài kể từ khi những tin tức về sự ra mắt của tai nghe không dây AirPods 3 bắt đầu xuất hiện. Sau một số sự kiện Apple vào tháng 4, tháng 6 và tháng 9,  AirPods 3 vẫn không năm ftrong danh sách những sản phẩm mới.

>> Xem chi tiết tại đây

 

'iPhone giá rẻ nhất' bị Apple dừng sản xuất một phiên bản quan trọng

(Techz.vn) Theo các nguồn tin gần đây, Apple được cho là đã dừng sản xuất một trong những phiên bản của dòng iPhone giá rẻ.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất