Giám đốc điều hành Apple vẫn dùng iPhone 12 dù iPhone 13 sắp đến tay người dùng
Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 21/09/2021 16:53:50(GMT+7)
Giám đốc điều hành Apple vẫn dùng iPhone 12 dù iPhone 13 sắp đến tay người dùng
(Techz.vn) iPhone 13 hiện đã ra mắt và bắt đầu được chuyển tới người dùng nhưng giám đốc điều hành của Apple vẫn chưa được sử dụng sản phẩm này.

Apple đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm iPhone 13 vào tuần trước và cho phép người dùng đặt hàng sớm để có thể nhận vào ngày 24/9 tới. Đến sáng nay, một số người dùng đã có thể đập hộp sản phẩm này. Tuy nhiên, giám đốc điều hành của Apple - ông Tim Cook hiện vẫn dùng iPhone 12 Pro Max.

Tài khoản chính chủ của Tim Cook trên MXH Weibo

Thông tin này được phát hiện thông qua mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Thị trường tại quốc gia đông dân nhất thế giới khiến Apple phải hiện diện ở đây một cách đầy đủ bao gồm cả CEO. Ông Tim Cook cũng có một tài khoản Weibo được chứng thực chính chủ và thường xuyên đăng tải những thông tin mới về Apple cho người dùng Trung Quốc.

Weibo thường hiện thiết bị được sử dụng để dùng ứng dụng. Chính điều này đã giúp người dùng tại Trung Quốc đã phát hiện ra các bài đăng gần đây của Tim Cook đều sử dụng iPhone 12 Pro Max. Cư dân mạng Trung Quốc ngay lập tức đặt câu hỏi về vấn đề này, như tại sao giám đốc điều hành của Apple lại không dùng iPhone mới nhất trong khi chính ông mới giới thiệu và đăng bài về nó.

Điều này có thể là một nguyên tắc "bất thành văn của Apple". Công ty giá trị nhất thế giới thường bảo mật sản phẩm của mình với những khung thời gian chính thức rất kỹ. Trước khi sản phẩm ra mắt, Apple áp dụng những biện pháp rất mạnh để bảo mật thiết kế, tính năng.

Hình ảnh iPhone 13 trong quảng cáo của Apple

Đến khi sản phẩm ra mắt, trong quá trình sản phẩm được vận chuyển, thời gian này sản phẩm vẫn được bảo vệ bởi chính sách bảo mật của Apple. Không một kênh truyền thông nào của Apple đăng tải hình ảnh, hoặc bất cứ thứ gì liên quan đến sản phẩm. Apple chỉ cho phép những hình ảnh sản phẩm mới mang tính chất quảng cáo xuất hiện.

Có lẽ đây chính là lý do mà giám đốc điều hành của Apple cũng tuân thủ và ông không dành cho mình ngoại lệ sử dụng sản phẩm mới trước khách hàng. Sau ngày 24/9 nhiều khả năng, Tim Cook mới dùng iPhone 13 để đăng tải các thông tin mới.

 

Đập hộp, trên tay 'vua điện thoại thông minh' - iPhone 13 Pro Max đầu tiên trên thế giới

(Techz.vn) Những hình ảnh đập hộp đầu tiên của chiếc iPhone 13 Pro Max dã xuất hiện cho thấy màu sắc và thiết kế mới hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất