Cài đặt bản vá lỗi bảo mật lớn trên Nokia 5.4 và loạt smartphone khác của Nokia
Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 23/09/2021 17:27:15(GMT+7)
Cài đặt bản vá lỗi bảo mật lớn trên Nokia 5.4 và loạt smartphone khác của Nokia
(Techz.vn) Nokia 5.4 hiện đã có bản vá bảo mật cho tháng 9/2021 mà người dùng nên cập nhật ngay.

Nokia Mobile hiện đã phát hành bản cập nhật bảo mật tháng 9 năm 2021 cho Nokia 5.4. Bản cập nhật hiện đã có tại Ấn Độ & Malaysia, các thị trường khác cũng sẽ sớm nhận được bản cập nhật trong thời gian tới.

Kích thước bản cập nhật cho Nokia 5.4 là 55,76 MB. Bạn sẽ được nhắc tải xuống bản cập nhật này hoặc bạn có thể kiểm tra bằng cách đi tới Cài đặt và tìm kiếm các bản cập nhật hệ thống, sau đó kiểm tra bản cập nhật.

Đây không phải bản cập nhật lớn với Android 11 mà nhiều người dùng Nokia 5.4 đã nâng cấp vào tháng trước. Thay vào đó, nó là một bản cập nhật khá nhỏ nhưng khắc phục một số lỗ hổng bảo mật khá lớn mà người dùng nên cập nhật ngay.

Vấn đề nghiêm trọng nhất trong số này là một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trong thành phần Framework có thể cho phép kẻ tấn công từ xa sử dụng tệp được tạo đặc biệt để gây ra từ chối dịch vụ vĩnh viễn.

Việc đánh giá mức độ nghiêm trọng dựa trên ảnh hưởng mà việc khai thác lỗ hổng bảo mật có thể có trên một thiết bị bị ảnh hưởng, giả sử rằng nền tảng và dịch vụ giảm nhẹ đã được tắt cho mục đích phát triển hoặc nếu được bỏ qua thành công.

Lần này, ngoài Nokia 5.4 nhận được bản cập nhật bảo mật còn có cả một số smartphone khác như dưới đây với kích thước của bản cập nhật như sau.

  • Nokia 6.2 – 7.56 MB
  • Nokia 7.2 – 7.57 MB
  • Nokia 9 Pureview – 33.77 MB

Để cập nhật bản vá bảo mật, người dùng có thể làm theo hướng dẫn như sau:

Nhấn vào Cài đặt> Giới thiệu về điện thoại> Cập nhật hệ thống> Kiểm tra bản cập nhật và nhấn đồng ý.

Chúc các bạn thành công.

 

Mở hộp, trên tay Nokia G50 - 'kẻ thách thức' vua smartphone 5G giá rẻ Redmi Note 10

(Techz.vn) Nokia G50 5G sở hữu cấu hình cơ bản với chip snapdragon 480, hỗ trợ pin 5000 mAh và có sạc nhanh 18W. Tuy nhiên nó hiện là chiếc điện thoại hỗ trợ 5G giá rẻ nhất từ trước đến nay của Nokia.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất