Tin trưa 5/8: Huyền thoại Nokia hé lộ smartphone X100 siêu khủng, Luxshare lắp ráp iPhone 13
Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 05/08/2021 12:12:36(GMT+7)
Tin trưa 5/8: Huyền thoại Nokia hé lộ smartphone X100 siêu khủng, Luxshare lắp ráp iPhone 13
(Techz.vn) Huyền thoại Nokia hé lộ smartphone X100 siêu khủng, 8 smartphone Android hấp dẫn hơn iPhone 13 sẽ ra mắt quốc tế trong tháng 8, iPhone 13 được lắp ráp bởi nhà sản xuất có chi nhánh tại Việt Nam là nhưng tin trưa 5/8 nổi bật.

8 smartphone Android hấp dẫn hơn iPhone 13 sẽ ra mắt quốc tế trong tháng 8

Tháng 8 tiếp tục là thời điểm bận rộn của hàng loạt hãng smartphone. Trong tháng này, chúng ta sẽ thấy điện thoại thông minh đã được xác nhận ra mắt từ các thương hiệu như Samsung, Motorola, Realme, Redmi, iQOO và các thương hiệu khác. Dưới đây là 8 phiên bản đáng chú ý nhất phiên bản quốc tế.

>> Xem chi tiết tại đây

Lộ diện Nokia X100: “Quái thú” Android với 6 camera, Snapdragon 888, pin khủng 7.250mAh

Cuộc đua cấu hình Android vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, khi mới đây, thông tin về chiếc điện thoại Nokia trang bị cấu hình cao cấp nhất đã dần được hé lộ với thông số kỹ thuật vượt bậc. Leaker Evan Blass, người thường xuyên cung cấp những thông tin rò rỉ với độ chính xác cao đã lên tiếng về “quái vật” Nokia X100.

>> Xem chi tiết tại đây

iPhone 13 được lắp ráp bởi nhà sản xuất có chi nhánh tại Việt Nam

Luxshare được biết đến là một trong những đối tác lắp ráp chính cho AirPods và Apple Watch. Công ty này có cả nhà máy ở Việt Nam. Theo Cult Of Mac, mới đây Luxshare cũng đã nhận được đơn hàng lắp ráp 4 chiếc iPhone 13 sắp ra mắt của Apple cùng với Foxconn.

>> Xem chi tiết tại đây

Rò rỉ thông số của Samsung Galaxy Watch4 và Classic: Đủ mạnh để Apple Watch 'run sợ'

Samsung sẽ công bố thế hệ đồng hồ thông minh tiếp theo của mình vào ngày 11 tháng 8, thay đổi lớn nhất của dòng sản phẩm này có lẽ sẽ là việc chuyển từ hẹ điều hanh TizenOS sang One UI-skinned Wear OS. Đây thực chất là Android của đồng hồ thông minh của Google phát triển.

>> Xem chi tiết tại đây

Honor X20 sẽ ra mắt vào 12/8: Cấu hình tốt, giá rẻ, khiến nhiều hãng phải 'dè chừng'

Honor đã công bố X20 SE vào tháng 6 và nó sẽ bổ sung một thành viên khác vào dòng sản phẩm X20 vào ngày 12 tháng 8 tới với tên gọi là Honor X20.

Ngoài việc công bố ngày diễn ra sự kiện, Honor cũng đăng một hình ảnh trên Weibo xác nhận thiết kế của X20 - nó có camera ba 64MP ở mặt sau, với màn hình đục lỗ hình viên thuốc ở góc trên bên trái.

>> Xem chi tiết tại đây

 

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất