Xiaomi Mi 12 có thể ra mắt với máy ảnh rất ‘khủng’
Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 14/07/2021 10:27:31(GMT+7)
Xiaomi Mi 12 có thể ra mắt với máy ảnh rất ‘khủng’
(Techz.vn) Ngoài việc là smartphone đầu tiên được trang bị chip Snapdragon 895 Xiaomi Mi 12 có thể đi kèm với Camera mạnh chưa từng thấy.

Sự ra mắt của Xiaomi Mi 12 có lẽ vẫn còn xa, nhưng giới công nghệ đã bắt đầu dự đoán về chiếc flagship này sẽ như thế nào. Digital Chat Station mới đây đã tiết lộ rằng Xiaomi Mi 12 sẽ được công bố vào cuối năm nay và tên mã của nó là “2112123AC”.

Có thể dự đoán rằng chiếc điện thoại thông minh số một của Xiaomi sẽ được trang bị chip thế hệ tiếp theo cao cấp nhất của Qualcomm và đó phải là Snapdragon 895 sản xuất trên quy trình 4 nanomet. Chiếc máy này cũng sẽ có  màn hình hàng đầu, hỗ trợ công nghệ LTPO tiết kiệm pin đồng thời hỗ trợ hiển thị màn hình Always-On.

Một trong số các tính năng nổi bật nữa của Xiaomi Mi 12 là sạc có dây cực nhanh với công suất ít nhất là 120 W và khả năng sạc không dây cho thiết bị ở công suất 100 W. Nếu dự đoán sau là chính xác, thì phiên bản quốc tế mới được cung cấp tính năng sạc không dây 100W. Trong khi ở bản nội địa Trung Quốc, công suất sạc không dây không được vượt quá 50W theo quy định của chính phủ.

Đáng chú ý cũng có dự đoán rằng Xiaomi Mi 12 sẽ là sản phẩm đầu tiên trên thị trường cung cấp cảm biến hình ảnh 200MP với định dạng quang học 1 inch. Cảm biến thực hiện công nghệ ghép điểm ảnh, khi 16 điểm ảnh lân cận được kết hợp thành một điểm ảnh lớn để thu được nhiều ánh sáng hơn.

Mặc dù vậy tất cả những gì trên đây mới chỉ là những phỏng đoán, dựa trên thực tế là Qualcomm có thể sẽ trình làng Snapdragon 895 trước thời hạn. Mối quan hệ thân thiết với Qualcomm có thể giúp Xiaomi Mi 11 là smartphone đầu tiên có snapdragon 895 nhưng nếu Qualcomm ra mắt chip mới muộn hơn hoặc cuộc khủng hoảng thiếu chip vẫn xảy ra, Mi 12 có thể ra mắt sang đến năm 2022.

Nguồn: phonearena

 

Xiaomi Mi 12 có thể ra mắt đầu tháng 12 nhờ chip Snapdragon 895 trình làng sớm

(Techz.vn) Nhiều khả năng Mi 12 sẽ ra mắt sớm nhờ những nỗ lực trong việc đưa chip snapdragon 895 thành hình đạt kết quả tốt.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất