Người dùng hào hứng với soundmoji của Facebook Messenger, nếu bạn chưa có thì đây là cách
Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 17/07/2021 11:02:26(GMT+7)
Người dùng hào hứng với soundmoji của Facebook Messenger, nếu bạn chưa có thì đây là cách
(Techz.vn) Tính năng gửi biểu tượng cảm xúc có âm thanh (soundmoji) của Facebook Messger đang gây bão mạng xã nhiều người dùng nhất thế giới. Hãy thử để trải nghiệm ngay tính năng này.

Mỗi ngày, người dùng Facebook gửi hơn 2,4 tỷ tin nhắn bằng biểu tượng cảm xúc trên Messenger. Biểu tượng cảm xúc thêm màu sắc và sự sống động cho các cuộc trò chuyện trên Messenger trên toàn thế giới và là thứ không thể thiếu trong các cuộc trò chuyện.

Mới đây Facebook đã tung ra tính năng biểu tượng cảm xúc có thêm âm thanh đúng vào thời điểm Ngày biểu tượng cảm xúc thế giới vào ngày 17 tháng 7. Tính năng này sẽ gắn kèm một số âm thanh thú vị khi bạn gửi một biểu tượng cảm xúc.

Facebook Messgenger cung cấp một bộ soundmoji riêng chứ nó không phải các emoji cũ được lồng âm thanh. Hiện tại, mới chỉ có các âm thanh cơ bản như vỗ tay, đánh trống, tiếng đàn, tiếng cười nham hiểm... Tuy nhiên FaceBook có thể sẽ tiếp tục tăng thêm số biểu tượng trong tương lai.

Để dùng Soundmoji, người dùng sẽ phải nhấn vào nút icon trong phần soạn thảo, chọn qua tab có hình micro. Bạn có thể nghe trước âm thanh rồi mới gửi. Người chat bên kia cũng sẽ nhận được âm thanh tương ứng nếu cũng đã cập nhật bản phần mềm mới nhất.

Để có thể dùng được tính năng mới này, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào App Store với iPhone hoặc CH Play với điện thoại Android;
  • Bước 2: Tìm Messenger của FaceBook;
  • Bước 3: Nếu có bản cập nhật mới, hãy cập nhật ngay.
  • Bước 4: Thoát ứng dụng và vào lại, mọi thứ đều đã sẵn sàng.

Trong trường hợp bạn không thấy mình có tính năng mới, bạn có thể thử bằng cách gỡ Messenger và tiến hành cài đặt lại từ đầu.

Nếu vẫn không có, hãy kiên nhẫn có thể do bản cập nhật mới nhất chưa có trên cửa hàng ứng dụng của bạn.

Trên đây là hướng dẫn để bài có được tính năng Soundmoji mới và thú vị từ Facebook, chúc các bạn cài đặt thành công.

 

Cách bật bong bóng chat Messenger trên iPhone, iPad

(Techz.vn) Bong bóng chat Messenger rất tiện lợi cho bạn khi đang lướt web hay sử dụng một ứng dụng khác mà vẫn không sợ bị bỏ lỡ các tin nhắn. Trước đây điện thoại iPhone không hỗ trợ tính năng này. Tuy nhiên, đến giờ người dùng đã có thể trải nghiệm ngay trên iOS.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất