Cách để cài đặt iOS 15 Beta lên iPhone trong 3 bước
Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 08/06/2021 15:20:14(GMT+7)
Cách để cài đặt iOS 15 Beta lên iPhone trong 3 bước
(Techz.vn) Sau một thời gian dài được đồn đoán, đêm qua theo giờ Việt Nam, iOS 15 đã chính thức được giới thiệu và bạn đã có thể cài thử bản Beta ngay bây giờ.

Theo những gì được Apple giới thiệu, iOS 15 thay đổi lớn ở một loạt ứng dụng gốc như Facetime, iMessage các ứng dụng chụp và thư viện ảnh. Ngoài ra cũng có một số thay đổi nhỏ trong giao diện thông báo.

Bản cập nhật iOS 15 Beta có mặt chỉ vài giờ sau buổi phát sóng WWDC21 của Apple. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi thử nâng cấp bởi nó không dành cho đối tượng người dùng phổ thông. Nhiều ứng dụng có thể sẽ không hoạt động ổn định và dễ xảy ra lỗi với các bản cập nhật Beta. Ngoài ra nếu iPhone của bạn có trong danh sách cập nhật iOS 14 thì mới có thể lên iOS 15. Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Mở trình duyệt Safari trên iPhone của bạn và tải “Developer profiles” cho iPhone của bạn tại đây.

Bước 2: Sau khi tải Developer profiles, trong phần cài đặt bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn để chuyển iPhone sang chế độ dành cho Developer và reset máy.

Bước 3: Sau khi thực hiện reset iPhone, bạn quay trở lại cài đặt > cài đặt chung > cập nhật phần mềm bản iOS 15 Beta sẽ có mặt và bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt như khi nâng cấp iOS bình thường. Bản cập nhật nặng khoảng 5.3 GB.

Tính năng tự động nhận biết ký tự của Camera iPhone sẽ có sau khi nâng cấp iOS 15.

Lưu ý: Rất nhiều ứng dụng sẽ không hoạt động như ý bởi chưa được tối ưu hóa hết. Một số ứng dụng như gửi nhiều ảnh dạng bộ bài trong iMessage hay gọi Facetime nhóm sẽ cần người cùng lên iOS 15 Beta mới có thể hoạt động. Tuy nhiên các tính năng về chụp ảnh hay thay đổi trong thông báo đều hoạt động ổn định.

 

Apple chính thức ra mắt iOS 15 thay đổi lớn về Facetime, iMess, chụp ảnh và hơn thế nữa

(Techz.vn) Apple đã chính thức công bố iOS 15 mới tại buổi phát trực tiếp WWDC 2021 với nhiều cải tiến hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất