3 cách khắc phục lỗi không hiển thị tính năng Shorts trên Youtube cho người dùng Android
Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 28/05/2021 21:48:34(GMT+7)
3 cách khắc phục lỗi không hiển thị tính năng Shorts trên Youtube cho người dùng Android
(Techz.vn) Tính năng đăng và xem video ngắn giống Tiktok của Youtube đã ra mắt cách đây hơn 2 tháng, tuy nhiên một số người Android phản ánh mình không có tính năng này. Dưới đây là cách khắc phục.

Shorts được kỳ vọng là ứng dụng sẽ giúp Youtube không bị lép vế trước Tiktok. Nội dung của Shorts cũng chủ yếu là các video ngắn, hiển thị theo chiều dọc màn hình y hệt Tiktok.

Có thể có một số lý do khiến YouTube Shorts không hiển thị trên điện thoại của bạn. Dưới đây là cách khắc phục chúng.

Cập nhật phiên bản ứng dụng mới nhất

Vì lý do nào đó, ứng dụng Youtube trên smartphone của bạn đã không được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Hiện tại, phiên bản  mới nhất của ứng dụng YouTube v16.19.38 có tab shorts ở dưới cùng. Chính vì vậy, hãy kiểm tra việc cập nhật bằng cách truy cập cửa hàng ứng dụng CH Play với người dùng Android và AppStore với người dùng iPhone.

Xóa bộ nhớ cache

Đôi khi bộ nhớ cache của ứng dụng YouTube có thể là thủ phạm có thể gây ra sự cố khiến ứng dụng không hoạt động tốt. Chính vì vậy xóa cache có thể sẽ giúp các tính năng của Youtube hoạt động bình thường trong đó có Shorts.

Cài đặt VPN

Trong một số trường hợp tính năng Shorts không có sẵn ở một số khu vực. Vì vậy, cài đặt VPN có thể giúp bạn truy cập bình thường vào Youtube để sử dụng Shorts.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất