Smartphone rẻ nhất của Samsung cũng được cập nhật Android 11
Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 25/04/2021 10:05:33(GMT+7)
Smartphone rẻ nhất của Samsung cũng được cập nhật Android 11
(Techz.vn) Mới đây, một bản cập nhật dành Android 11 đã được Samsung phát hành cho Galaxy A01 – chiếc smartphone giá rẻ nhất của Samsung.

Samsung tiếp tục khiến khách hàng bất ngờ với bản cập nhật Android 11. Bất kể bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại ‘Flagship’ hay điện thoại thông minh rẻ nhất của Samsung, nếu nó không quá hai năm tuổi, rất có thể bạn sẽ nhận được bản cập nhật Android 11 mới nhất vào một thời điểm nào đó trong năm nay.

Galaxy A01 chắc chắn là một trong những điện thoại thông minh dòng Galaxy A rẻ nhất, nhưng điều đó không ngăn được Samsung cung cấp cho người dùng bản cập nhật Android 11. Theo SamMobile, Galaxy A01 hiện đang chạy Android 11 ở châu Âu, cụ thể là ở Nga. Tuy chưa rộng rãi nhưng rõ ràng Samsung đã khởi động tiến trình cập nhật cho các mẫu điện thoại giá rẻ.

Dù là những chiếc máy giá rẻ nhưng Galaxy A01 sau khi cập nhật Android 11 vẫn sẽ có những tính năng cơ bản với giao diện One UI 3.x. Đồng thời bản cập nhật mới cũng sẽ vá một số lỗ hổng bảo mật được phát hiện gần đây. Dự kiến, bản nhật Android 11 sẽ sớm được trình làng trong vài tháng tới.

 

Samsung Galaxy M42 5G lộ diện tại Ấn Độ với chip Snapdragon 750G chuyên Game

(Techz.vn) Tin đồn về Samsung Galaxy M42 5G đã chính thức được xác thực với thông báo đến từ Amazon Ấn Độ.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất