Apple Fitness+ bổ sung bài tập cho mẹ bầu và người cao tuổi
Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 16/04/2021 11:18:35(GMT+7)
Apple Fitness+ bổ sung bài tập cho mẹ bầu và người cao tuổi
(Techz.vn) Trong bản cập nhật mới nhất, ứng dụng Apple Fitness+ đã có thêm những bài tập phục vụ những đối tượng đặc biệt.

Ứng dụng Fitness+ được Apple xây dựng nhằm phục vụ trực tiếp cho những người dùng Apple Watch. Mục tiêu của Apple là giúp mọi người sống một ngày tốt hơn bằng cách vận động nhiều hơn. Apple Watch với các tính năng theo dõi sức khỏe tuyệt vời của nó sẽ là công tụ tuyệt vời để hỗ trợ người dùng luyện tập thể thao.

Jay Blahnik, Giám đốc cấp cao về Fitness Technologies của Apple, cho biết: "Cập nhật mới sẽ có nhiều lựa chọn hơn để bắt đầu và duy trì vận động và sức khỏe khi mang thai cũng như ở mọi lứa tuổi hoặc nền tảng thể chất khác nhau. Chúng tôi hy vọng nhiều người sẽ được truyền cảm hứng để tiếp tục phát triển với đội ngũ huấn luyện viên nhiệt huyết tuyệt vời của chúng tôi."

Các bản cập nhật và huấn luyện viên mới sẽ có trên Apple Fitness + từ ngày 19 tháng 4 năm 2021, ngay trước sự kiện ngày Trái đất.

Nội dung cập nhật  sẽ bao gồm loạt 10 bài tập mới cho phụ nữ trong thai kỳ, do huấn luyện viên Betina Gozo phụ trách. Mỗi bài tập dài 10 phút và được thiết kế để phù hợp với bất kỳ giai đoạn nào của thai kỳ, cũng như nền tảng thể chất của người tập.

Tương tự, các bài tập mới cho người lớn tuổi là các phiên kéo dài 10 phút tập trung vào việc giúp "người dùng luôn vận động ở mọi lứa tuổi.

 

Siri tiết lộ sự kiện của Apple diễn ra vào ngày 20/4, có thể ra mắt iPad mới

(Techz.vn) Apple dường như đã chuẩn bị cho một sự kiện đặc biệt diễn ra trong một tuần tới, thông tin được tiết lộ bởi chính ứng dụng trợ lý ảo Siri.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất