Casio ra mắt smartwatch G-Shock GSW-H1000 có 2 màn hình, chống nước đến 200m, giá từ 16.1 triệu
Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 02/04/2021 14:00:29(GMT+7)
Casio ra mắt smartwatch G-Shock GSW-H1000 có 2 màn hình, chống nước đến 200m, giá từ 16.1 triệu
(Techz.vn) GSW-H1000, sở hữu thiết kế bền bỉ đặc trưng của dòng G-Shock đi kèm công nghệ thông minh từ hệ điều hành của Google.

Casio vừa trình làng chiếc GSW-H1000 thuộc dòng G-Shock lừng danh. Đúng như truyền thống của dòng G-Shock, chiếc đồng hồ mới được thiết kế bền bỉ để mang trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Khả năng chống nước của thiết bị lên đến 200m vượt xa tiêu chuẩn chống nước hiện tại của những smartwatch phổ biến trên thị trường.

GSW-H1000 sở hữu hai lớp màn hình (ảnh: Casio)

Casio đã kết hợp với Google để đưa WearOS lên GSW-H1000 nhằm tận dụng hệ sinh thái mạnh mẽ của Google. Với WearOS người dùng có thể tương tác bằng trợ lý ảo của Google và cài đặt các ứng dụng để điều khiển thiết bị tiện lợi hơn.

Đi kèm thiết bị là một loạt hệ thống cảm biến bao gồm định vị GPS, cảm biến con quay hồi chuyển, la bàn, độ cao, khi áp kế và cả cảm biến đo nhịp tim giúp theo dõi sức khỏe cũng như quá trình luyện tập, chơi thể thao.

Thiết bị sử dụng WatchOS của Google.

Là một chiếc đồng hồ phục vụ những người ưa thích dã ngoại và mạo hiểm, pin là vấn đề được Casio khá lưu ý. GSW-H1000 dùng hai lớp màn hình riêng biệt trong đó một lớp với màu đen trắng và một lớp màn hình màu. Với màn hình đen trắng người dùng có thể sử dụng liên tục trong 45 ngày. Trong khi nếu dùng màn hình màu sẽ là 36 tiếng. Nhưng để sạc đầy thiết bị sẽ chỉ mất khoảng 3 tiếng.

GSW-H1000 sẽ gồm bốn màu.

Người dùng có thể sử dụng GSW-H1000 để chơi những môn thể thao mạo hiểm nhất như nhảy dù, lướt sóng, lặn biển. Tuy nhiên với GPS và cảm biến nhịp tim, thiết bị vẫn có thể dùng tốt để theo dõi luyện tập những môn tể thao đơn giản hơn như chạy bộ, tập gym.

Dự kiến, GSW-H1000 sẽ có giá bán lẻ từ 699 USD tại Mỹ với bốn màu đỏ, xanh lam và đen.

 

Rò rỉ ảnh Mi Smart Band 6 đọ dáng Mi Band 5

(Techz.vn) Một bức ảnh được cho là Mi Smart Band 6 thực tế đọ dáng cùng Mi Band 5 đã thu hút sự chú ý rất lớn của giới công nghệ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất