Mẹo đồng bộ dữ liệu từ Oppo Watch, Band với iPhone
Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 16/04/2021 16:02:26(GMT+7)
Mẹo đồng bộ dữ liệu từ Oppo Watch, Band với iPhone
(Techz.vn) Bạn hoàn toàn có thể đồng bộ dữ liệu sức khỏe từ Oppo Watch hoặc Band sang ứng dụng Apple Health trên iPhone.

Oppo Watch và Oppo Band hiện là những thiết bị đeo khá hấp dẫn trên thị trường. Tuy nhiên nếu bạn dùng iPhone với ứng dụng sức khỏe, thiết bị đeo của Oppo chưa thể đồng bộ dữ liệu.

Để đưa được các dữ liệu sức khỏe lên ứng dụng sức khỏe của iPhone từ Oppo Watch hoặc band, bạn sẽ cần đến một ứng dụng của bên thứ ba. Ứng dụng HeyTap gần đây được phát hiện có thể nhận các dữ liệu từ thiết bị đeo của Oppo và đồng bộ dữ liệu cùng ứng dụng sức khỏe trên iPhone. Không những vậy HeyTap còn cho phép người dùng thay đổi giao diện mặt của đồng hồ theo ý thích.

Để bắt đầu, bạn sẽ cần tải ứng dụng HeyTap từ cửa hàng ứng dụng AppStore. Sau khi cài đặt xong bạn sẽ cần cấp cho ứng dụng một số quyền truy cập. Tiếp đó, bạn chỉ cần kết nối Oppo Watch hoặc Band của mình với ứng dụng theo hướng dẫn. Kể từ nay, dữ liệu sức khỏe và luyện tập thể thao của bạn sẽ được tự động đồng bộ với ứng dụng sức khỏe của iPhone. Bên cạnh đồng bộ dữ liệu, người dùng cũng có thể nhận các thông báo từ iPhone ngay trên thiết bị đeo.

Oppo Watch được ra mắt năm ngoái và được cho là rất giống với Apple Watch. Mặc dù vậy mức giá rẻ cho phép thiết bị đeo của Oppo dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Trong khi đó Oppo Band mới được mở bán chính thức ở thị trường Việt Nam từ 8/4.

 

Những tính năng hấp dẫn trên OPPO Watch

(Techz.vn) OPPO Watch đang là mẫu đồng hồ thông minh sử dụng hệ điều hành WearOS bán chạy nhất Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất