Xiaomi 12 rò rỉ mặt sau: Có ba camera, hứa hẹn hấp dẫn khó cưỡng
Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 03/12/2021 22:15:58(GMT+7)
Xiaomi 12 rò rỉ mặt sau: Có ba camera, hứa hẹn hấp dẫn khó cưỡng
(Techz.vn) Những tin tức rò rỉ mới nhất cho thấy siêu phẩm Xiaomi 12 sắp ra mắt sẽ chỉ có ba camera nhưng rất mạnh về tính năng.

Xiaomi 12 gần đây đã trở thành tâm điểm của giới công nghệ với rất nhiều các tin rò rỉ và tin đồn. Cách đây ít ngày, Xiaomi đã đăng một đoạn teaser trên Twitter, tự hào rằng Xiaomi 12 sẽ là điện thoại đầu tiên được trang bị chip Qualcomm mạnh nhất và mới nhất - Snapdragon 8 Gen 1.

Bây giờ, nhờ có blogger công nghệ nổi tiếng Digital Chat Station chúng ta đã có một cái nhìn đâì tiên về mặt sau của chiếc flagship sắp tới của Xiaomi và chúng mang đến một số thông tin thú vị. 

Chúng ta có thể thấy một lỗ lớn cho camera chính (có thể là một cảm biến 200MP khổng lồ) và hai lỗ nhỏ hơn bên dưới, có thể là nơi chứa camera siêu rộng và tele. Ngoài ra còn có một đường cắt dành cho đèn flash LED, và một lỗ hình chữ L kỳ lạ bên dưới nó. Đó có thể sẽ là một cảm biến laser giống như cảm biến LiDAR trên iPhone 13 Pro.

Theo Digital Chat Station, Xiaomi 12 vani sẽ chính thức được công bố vào ngày 12.12, trong khi hai mẫu còn lại (Xiaomi 12 Pro và 12 Ultra) có thể xuất hiện vào đầu năm sau.

Theo các chuyên gia công nghệ, Xiaomi 12 chắc chắn sẽ một siêu phẩm đến từ thế giới Android trong cuộc đối đầu không khoan nhượng với Apple. Theo truyền thống, Xiaomi 12 sẽ có bản thường, bản Pro, Ultra để đối đầu cùng iPhone 13, iPhone 13 Pro Max. Đặc biệt, năm nay Xiaomi 12 còn có thể sẽ có cả bản mini như một số tin tức gần đây xá nhận.

Hãy cùng chờ đợi những tin tức mới nhất từ Xiaomi trong thời gian tới.

 

7 smartphone thiết kế lạ, giá rẻ, phần cứng hấp dẫn hơn iPhone 13 sẽ ra mắt trong tháng 12

(Techz.vn) Trong tháng 12, Motorola, Xiaomi, OnePlus, Redmi và hơn thế nữa sẽ cho ra mắt hàng loạt mẫu smartphone hấp dẫn cả về ngoại hình, sức mạnh cũng như giá bán hơn so với iPhone.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất