Moto Edge X30 tung ảnh chính thức: Thiết kế bình thường, người dùng chỉ chú ý vào 'người mẫu'
Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 08/12/2021 12:13:17(GMT+7)
Moto Edge X30 tung ảnh chính thức: Thiết kế bình thường, người dùng chỉ chú ý vào 'người mẫu'
(Techz.vn) Hôm nay Motorola đã chính thức công bố hình ảnh về chiếc Flagship Moto Edge X30 dùng chip Snapdragon 8 Gen1 nhưng người dùng không quan tâm quá nhiều đến nó.

Theo thông tin chính thức trước đó của Motorola, chiếc moto edge X30 của hãng sẽ có màn "ra mắt hoành tráng" để chào mừng thế hệ chip Snapdragon 8 mới, và chiếc máy mới sẽ chính thức lên kệ vào ngày mai (9/12).

Gần đây Motorola cũng đã hâm nóng chiếc moto edge X30 bằng nhiều cách và công bố nhiều thông tin về chiếc máy mới, cuối cùng thì hôm nay hãng đã công bố thiết kế thực tế của nó.

Theo những bức ảnh chụp thực tế, moto edge X30 sẽ có ít nhất hai phiên bản, và nó được chính thức khẳng định là lấy cảm hứng từ thơ Trung Quốc. Nhưng nói đơn giản đó là hai màu đen và trắng.

Đây cũng là lần đầu tiên Motorola công bố thiết kế mặt lưng của chiếc máy mới, qua ảnh có thể thấy mặt sau của X30 edge sử dụng giải pháp ba camera hình bầu dục rất độc đáo, về cơ bản vẫn giống như những gì đã công bố trước đó. Về cơ bản, nó không quá đặc biệt và giống với điện thoại của OPPO và OnePlus.

Chính vì vậy, người dùng thay vì chú ý đến máy, thì người mẫu quảng cáo moto edge X30 được chú ý nhiều hơn. Không ít người dùng đưa ra lời khen với người mẫu quảng cáo moto edge X30  thay vì khen máy.

Có lẽ moto edge X30 chỉ gây chú ý vì là một trong số những smartphone đầu tiên được trang bị chip hiệu năng cao thế hệ mới của Qualcomm - Snapdragon 8 Gen 1.

 

Qualcomm giới thiệu chipset gaming Snapdragon G3x Gen 1 dành cho thiết bị chơi game chuyên dụng

(Techz.vn) Ngày 1 tháng 12 năm 2021 - Qualcomm Technologies giới thiệu chipset gaming Snapdragon G3x Gen 1, nền tảng cho phép các game thủ trải nghiệm tốt nhất khi chơi các tựa game yêu thích.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất