'Redmi K50 quá mạnh' - chủ tịch Xiaomi lên tiếng khẳng định làm 'nức lòng' người dùng
Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 26/11/2021 11:44:34(GMT+7)
'Redmi K50 quá mạnh' - chủ tịch Xiaomi lên tiếng khẳng định làm 'nức lòng' người dùng
(Techz.vn) Redmi K50 sẽ hứa hẹn là một chiếc smartphone siêu hiệu năng giá rẻ theo lời chủ tịch của Xiaomi mới đây.

Vào tối ngày 25 tháng 11, Chủ tịch Tập đoàn Xiaomi Trung Quốc và Tổng giám đốc của thương hiệu Redmi đã giao lưu với cư dân mạng và tiết lộ rằng Redmi K50 không còn có thể được mô tả như những phiên bản trước bởi nó quá mạnh mẽ.

Redmi K40

Trong nửa đầu năm nay, Redmi đã phát hành dòng K40, được biết đến với sụ thành công vượt sức tưởng tượng trong năm 2021. Chiếc máy này đã giành được cú đúp vô địch về doanh số bán sản phẩm Android 11 đơn lẻ.

Ông Lu Weibing chia sẻ trong nửa đầu năm sau, Redmi sẽ mở ra phiên bản kế nhiệm của dòng K40-dòng Redmi K50. Theo thông tin được tiết lộ, dòng K50 có nhiều phiên bản, và bộ vi xử lý mà các phiên bản sử dụng là khác nhau.

Chia sẻ từ Tổng giám đốc thương hiệu Redmi

Theo các tin tức, dòng Redmi K50 sử dụng Snapdragon 870, Snapdragon 8 Gen1, MediaTek Dimensity 9000, v.v. Phiên bản Snapdragon 8 Gen1 nên được đặt tên là Redmi K50 Pro, đây sẽ là điện thoại di động hàng đầu đầu tiên của ngành được trang bị Snapdragon 8 Gen1.

Ngoài ra, Redmi K50 sẽ dùng màn hình OLED dẻo chất lượng cao, sạc nhanh hàng đầu và các thông số dự kiến ​​khác liên quan đến hiệu năng cao sẽ không vắng mặt trên dòng Redmi K50.

Redmi K40 là dòng sản phẩm nổi tiếng với hiệu năng nhưng giá rẻ

Hiện tại chưa rõ bao giờ Xiaomi sẽ công bố Redmi K50. Nhưng với sự xuất hiện thông tin dày đặc như hiện nay, Redmi K50 có thể sẽ ra mắt trước cả Xiaomi 12.

Cư dân mạng sau đó tỏ ra phấn khích với tuyên bố mới của tổng giám đốc Redmi. Rõ ràng Redmi K50 nếu ra mắt với giá bán dễ tiếp cận chắc chắn sẽ là một thiết bị cực kỳ hấp dẫn với người dùng.

 

Xiaomi 12 tiếp tục lộ thông số khiến nhiều ông lớn Android 'tái mặt'

(Techz.vn) Hôm nay Xiaomi 12 đã tiếp tục lộ diện thêm hàng loạt thông số mới xứng đáng là một siêu phẩm của giới Android.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất