Cách tắt âm báo khi khởi động máy tính Windows 11
Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 30/11/2021 09:57:02(GMT+7)
Cách tắt âm báo khi khởi động máy tính Windows 11
(Techz.vn) Âm thanh khi khởi động máy tính có thể khiến bạn cảm thấy bị làm phiền. Hãy thử cách làm dưới đây để tắt nó đi.

Windows 11 mới ra mắt của Microsoft cung cấp nhiều tính năng mới khác nhau, từ cải thiện trải nghiệm người dùng đến âm thanh khởi động mới. Không giống như các phiên bản Windows trước, Windows 11 đã mang đến những âm thanh nhẹ nhàng tuyệt vời cho hệ thống khi khởi động.

Tuy nhiên, đôi khi những âm thanh này có thể gây khó chịu và mất tập trung trong một nơi làm việc yên tĩnh. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách để tắt âm thanh khởi động trong Windows 11. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu cách loại bỏ tất cả các thông báo trong Windows 11.

Windows 11 cung cấp cho bạn khả năng tắt âm thanh khởi động khi khởi động bằng cách thay đổi cài đặt Windows. Làm theo các bước đơn giản để làm tương tự.

  • Bước 1: Nhấn nút phím Windows, tìm kiếm Cài đặt và mở nó.
  • Bước 2: Trong bảng điều hướng bên trái, nhấp vào Cá nhân hóa.
  • Bước 3: Cuộn xuống bên phải để tìm Chủ đề và mở nó.
  • Bước 4: Nhấp vào Âm thanh bên cạnh Hình ảnh Hệ thống.
  • Bước 5: Bỏ chọn Phát âm thanh khởi động của Windows.
  • Bước 6: Nhấp vào Áp dụng và Ok để lưu các thay đổi.

Như vậy bạn đã thành công khởi động máy tính Windows 11 hoàn toàn yên tĩnh. Điều này có thể phù hợp với người dùng thường xuyên mở máy trong đêm và không ảnh hưởng tới người khác hoặc trẻ em trong nhà.

Chúc các bạn thành công.

(Nguồn)

 

Cách nhanh nhất để chụp ảnh màn hình trên máy tính windows, không phải cài thêm phần mềm

(Techz.vn) Thay vì phải cài đặt thêm phần mềm, bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình cực nhanh nhờ những thiết lập có sẵn trong máy.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất