Samsung Galaxy A02 nhân cập nhật Android 11 cực kỳ ổn định, dưới dây là hướng dẫn
Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 01/10/2021 10:07:46(GMT+7)
Samsung Galaxy A02 nhân cập nhật Android 11 cực kỳ ổn định, dưới dây là hướng dẫn
(Techz.vn) Hôm nay, Samsung Mobile đã chính thức tung ra bản cập nhật mới cho loạt smartphone giá rẻ Galaxy A02 theo đúng cam kết trước đó về nâng cấp phần mềm.

Người dùng Galaxy A02 cuối cùng đã bắt đầu nhận được bản cập nhật Android 11. Phần mềm mới hiện đang được tung ra ở Nga, nhưng nó có thể tiếp cận nhiều thị trường hơn trong vài tuần tới. Bản cập nhật cũng mang đến bản vá bảo mật tháng 9 năm 2021, sửa hơn 50 lỗ hổng liên quan đến quyền riêng tư và bảo mật.

Bản cập nhật phần mềm mới cho Galaxy A02 được Samsung tung ra với phiên bản firmware A022GDXU2BUI3. Nó mang đến Android 11 với giao diện One UI 3.1.

Theo mô tả, bản cập nhật mới bao gồm các tính năng như quyền một lần, bong bóng trò chuyện, đặt lại quyền tự động, giao diện người dùng được cải tiến một chút, nhiều tiện ích màn hình khóa hơn, ứng dụng chứng khoán được cải thiện và phần Chăm sóc thiết bị được thiết kế lại.

Samsung đã ra mắt Galaxy A02 vào đầu năm nay với One UI 2 dựa trên Android 10 trên bo mạch. Thiết bị có thể nhận được bản cập nhật Android 12 vào khoảng năm sau và đây có thể là bản cập nhật hệ điều hành Android lớn cuối cùng của điện thoại thông minh.

Nếu bạn là người dùng Galax A02 ở Nga, bạn có thể sớm nhận được thông báo về bản cập nhật mới. Các thị trường khác sẽ sớm có trong thời gian tới.

Hướng dẫn cập nhật Android 11 cho Samsung Galaxy A02

Để lên được Android 11 mới nhất, người dùng có thể thực hiện theo hướng dẫn như sau:

  • Bước 1: Cắm sạc hoặc có tối thiểu 70% dung lượng pin tối đa;
  • Bước 2: Tuy cập vào cài đặt > cập nhật phần mềm;
  • Bước 3: Nếu có bản cập nhật khả dụng, nhấn vào "Tải xuống và cài đặt"
  • Bước 4: Đồng ý với các tùy chọn và chờ máy tự động cập nhật cho đến khi hoàn tất.

Trong trường hợp bạn chưa thấy bản cập nhật mới, hãy kiên nhẫn và chờ đợi thêm cho đến khi nội dung cập nhật xuất hiện.

 

Samsung chính thức mở bán Galaxy A03s tại Việt Nam: Giá tốt hơn dự kiến, mạnh hàng đầu phân khúc

(Techz.vn) Sở hữu hiệu năng mạnh mẽ cùng dung lượng pin 5.000mAh bền bỉ, smartphone Galaxy A03s mới hứa hẹn mang đến trải nghiệm giải trí ấn tượng trong phân khúc dưới 4 triệu đồng.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất