OPPO Reno7 Pro+ có thể không ra mắt khiến Fan 'thất vọng'
Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 25/10/2021 15:52:26(GMT+7)
OPPO Reno7 Pro+ có thể không ra mắt khiến Fan 'thất vọng'
(Techz.vn) Trong thời gian, rất có thể dòng OPPO Reno7 sẽ vắng bóng phiên bản Pro+ như mọi năm.

OPPO đã giới thiệu mẫu Pro + trong dòng Reno thế hệ thứ 5. Thiết bị đầu tiên được gọi là OPPO Reno5 Pro +, sau đó là OPPO Reno6 Pro +. Hiện tại, theo một nguồn tin rò rỉ đáng tin cậy, có thể không có OPPO Reno7 Pro +.

Những tin tức về OPPO Reno7 trong vài ngày qua từ cùng một nguồn - Tài khoản Digital Chat Station. Người rò rỉ tin tức hàng đầu cho rằng dòng Reno thế hệ thứ 7 có thể không bao gồm mẫu Pro +.

Tài khoản này rằng nguyên mẫu của các biến thể thường và Pro tốt hơn nhiều so với người tiền nhiệm của chúng. Họ có những cải tiến về cả màn hình và camera. Trên hết, thông tin của bản Pro + đến giờ vẫn chưa xuất hiện. Do đó, có nhiều lý do để tin rằng OPPO Reno7 Pro + có thể không tồn tại.

Điêu này có thể sẽ khiến những Fan của OPPO - những người chờ đợi phiên bản cao cấp nhất của dòng Reno7 có thể sẽ thất vọng. Tuy nhiên hai phiên bản Reno7 sắp ra mắt có thể đủ mạnh cho những người chờ đợi.

Theo những rò rỉ trước đây, OPPO Reno7 thông thường sẽ giống với người tiền nhiệm về thiết kế với khung kim loại và một lỗ đục lỗ ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Nó sẽ có cảm biến chính Sony IMX766 50MP có kích thước 1 / 1.56 ”và một vòng đèn LED thông báo xung quanh máy ảnh.

Cuối cùng, một nguồn tin không đáng tin cậy đã tiết lộ rằng OPPO Reno7, OPPO Reno7 Pro và OPPO Reno7 Pro + sẽ lần lượt được cung cấp bởi MediaTek Dimensity 920, MediaTek Dimensity 1200, Qualcomm Snapdragon 888.

 

Oppo chính thức ra mắt A55 tại Việt Nam: Trang bị camera AI 50MP cùng giá bán 'giật mình'

(Techz.vn) Hôm nay, Oppo chính thức ra mắt mẫu smartphone A55 tại thị trường Việt Nam. Máy sở hữu thiết kế trẻ trung, tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn giúp trải nghiệm giải trí bền bỉ.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất