'Kẻ thay thế' vua 5G giá rẻ vẫn duy trì thứ mà nhiều người dùng cực kỳ ưa chuộng
Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 24/10/2021 09:29:08(GMT+7)
'Kẻ thay thế' vua 5G giá rẻ vẫn duy trì thứ mà nhiều người dùng cực kỳ ưa chuộng
(Techz.vn) Theo thông tin mới được CEO của Xiaomi xác nhận chiếc smartphone 5G giá rẻ tiếp theo là Redmi Note 11 5G sẽ vẫn duy trì một tính năng quan trọng với người dùng nhưng đang có xu hướng bị loại bỏ.

CEO Xiaomi là ông Lei Jun mới đây đã tiết lộ với một bài đăng trên Weibo rằng toàn bộ dòng Redmi Note 11 sẽ vẫn giữ lại giắc cắm tai nghe 3.5mm. Trong đó, vị CEO này cũng nhấn mạnh rằng không còn nhiều điện thoại lưu giữ tính năng này.

Điều này nghe có vẻ không hợp lý đối với một số người nhưng rõ ràng, tai nghe dùng chuẩn 3.5mm vẫn rất phổ biến và dễ mua hơn nhiều so với tai nghe dùng cổng USB-C. Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với các thiết bị âm thanh hơn.

Mặc dù giá cả phải chăng nhất trong dòng sản phẩm - Redmi Note 11 - được cho là sẽ bắt đầu ở mức 1199 NDT (khoảng 4.2 triệu đồng), phiên bản đắt nhất có thể có giá 2499 CNY (khoảng 8.8 triệu đồng), cao nhất từ ​​trước đến nay đối với bất kỳ mẫu Redmi Note nào.

Và nói về thông số kỹ thuật, dòng Redmi Note 11 được đồn đại sẽ thực sự có một bản nâng cấp nghiêm trọng so với dòng Redmi Note 10. Có những cuộc thảo luận về mẫu điện thoại hàng đầu đi kèm với Mediatek Dimensity 920, là bộ vi xử lý 5G tầm trung.

Điều được xác nhận cho đến bây giờ là dòng Redmi Note 11 sẽ có màn hình AMOLED của Samsung với hỗ trợ tốc độ làm tươi cao và viền hẹp. Hơn nữa, các điện thoại sẽ đi kèm với thiết lập ba camera phía sau và có cảm biến dấu vân tay gắn bên.

Mới đây, Redmi Note 11 Cũng được tiết lộ rằng kính AG cho mặt lưng sẽ là tiêu chuẩn trên toàn dòng sản phẩm.

 

Bộ đôi 'giá rẻ' Redmi Watch 2 và Note 11 5G sẽ dùng màn AMOLED khiến khách mua 'háo hức'

(Techz.vn) Hai thiết bị giá rẻ sắp ra mắt của Redmi là Redmi Watch 2 và Note 11 5G được cho là sẽ đều có màn hình AMOLED cao cấp gây bất ngờ cho người dùng.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất