Google sẽ đưa những tính năng đỉnh của dòng Pixel 6 đến với các phiên bản cũ hơn
Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 26/10/2021 16:04:02(GMT+7)
Google sẽ đưa những tính năng đỉnh của dòng Pixel 6 đến với các phiên bản cũ hơn
(Techz.vn) Chủ sở hữu điện thoại thông minh Google Pixel cũ hơn vui mừng khi công ty cho biết rằng họ đang nghiên cứu để đưa một số tính năng của dòng Pixel 6 lên các mẫu điện thoại thông minh đã ra mắt trước đây của mình.

Gã khổng lồ công cụ tìm kiếm mới đây đã chia sẻ với Android Authority rằng họ sẽ tung ra một vài tính năng mới trên điện thoại Pixel 6 được giới thiệu cách đây không lâu.

Một số tính năng mới xuất hiện trên các mẫu máy cũ hơn bao gồm chế độ chụp ảnh thiên văn, tùy chọn Cinematic Pan và Call Screening, v.v. Mặc dù vậy, các mẫu máy cũ vẫn sẽ bỏ lỡ một vài tính năng mới vì dòng Pixel 6 mới chủ yếu dựa vào bộ xử lý Tensor độc quyền của hãng cho một số tính năng mới. Vì vậy, có những hạn chế kỹ thuật ở đây ở cấp độ phần cứng.

Điều này bao gồm Dịch trực tiếp, Chế độ chuyển động mới và các tính năng khác. Theo chia sẻ từ đại diện của Google:

“Như với tất cả các tính năng của Pixel, chúng tôi mong muốn mang lại nhiều tính năng nhất có thể cho các Pixel cũ hơn nếu có thể về mặt kỹ thuật - mặc dù có thể mất một thời gian để phát triển và cung cấp trải nghiệm khác. Một số công nghệ sẽ yêu cầu đầu tư kỹ thuật bổ sung, chẳng hạn như Dịch trực tiếp, vì các mẫu ngôn ngữ trên thiết bị của chúng tôi được thiết kế để chạy trên chip Tensor độc quyền của Pixel 6 trên TPU mà các mẫu Pixel cũ không có.”

Mặc dù điều này về cơ bản xác nhận rằng Google sẽ tung ra một số tính năng cho điện thoại Pixel cũ hơn, nhưng công ty vẫn chưa tiết lộ ngày chính thức cho việc triển khai tính năng này. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm, vì chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật khi có thông tin bổ sung về vấn đề này.

 

Mách bạn cách đổi tên trên Google Meet cực nhanh

(Techz.vn) Trên những ứng dụng này, bạn có thể làm được rất nhiều các thao tác như khi chúng ta đi học là dơ tay phát biểu, vỗ tay,.. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách đổi tên trên Google Meet, một điều mà mọi người rất hay thắc mắc.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất