Bang & Olufsen nâng cấp thiết kế tai nghe không dây BeoPlay H4
Trần Tiến, Theo nguoiduatin.vn 25/10/2019 10:53:22(GMT+7)
Bang & Olufsen nâng cấp thiết kế tai nghe không dây BeoPlay H4
(Techz.vn) Dòng tai nghe không dây giá rẻ BeoPlay H4 đã được hãng âm thanh Đan Mạch nâng cấp thiết kế mới, đồng thời bổ sung cổng sạc USB Type C, và hỗ trợ trợ lý ảo tốt hơn.

Thực ra, BeoPlay H4 chỉ là sản phẩm giá rẻ nhất so với thương hiệu Bang & Olufsen, còn thực chất giá của nó lên tới 300USD, tương đương với các sản phẩm cao cấp của nhiều hãng khác.

BeoPlay H4 vẫn sử dụng thiết kế dạng fullsize, và phong cách truyền thống của hãng với phần ốp ngoài bằng nhôm, bọc da thật cao cấp.

Điểm được khen ngợi của BeoPlay H4 là duy trì các nút bấm điều khiển dạng vật lý, dễ dàng sử dụng hơn so với các khu vực cảm ứng. Các nút này có tính năng tắt/mở tai nghe, đồng thời có thể kích hoạt nhanh trợ lý ảo Google Assistant hoặc Apple Siri.

Về phần micro, Bang & Olufsen cũng cho biết đã tối ưu lại bằng cách đặt ở vị trí mới để thu được giọng nói của người dùng tốt hơn. Và quan trọng không kém là thay thế cổng sạc micro USB thành USB type C hiện đại.

Thời lượng pin của tai nghe Bang & Olufsen H4 ở khoảng 19 giờ nghe mỗi lần sạc, và sẽ không có tính năng khử ồn chủ động như các đàn anh cao cấp hơn. Người dùng có 2 lựa chọn màu sắc là đen và xám đá.

 

Beosound Stage - Loa Soundbar đầu tiên của Bang & Olufsen

(Techz.vn) Beosound Stage là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu Bang & Olufsen (B&O) trên thị trường loa soundbar.

Loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục