Bàn phím Surface Type Cover cũ liệu có tương thích với Surface 7 và Surface X
Trần Tiến, 09/10/2019 11:30:12(GMT+7)
(Techz.vn) Bộ đôi Surface 7 và Surface X đã được Microsoft thay đổi ít nhiều về thiết kế khiến cho việc sử dụng bàn phím rời Surface Type Cover cũ trở nên khó khăn hơn.

Theo thông tin từ Microsoft đưa ra, do thiết kế dòng Surface 7 vẫn gần như y hệt so với Surface 6 nên việc tận dụng bàn phím Surface Type Cover cũ có thể thực hiện được. Nhưng với Surface X thì đáng buồn là người dùng sẽ phải mua bàn phím mới.

Điều này là do Surface X được thiết kế mỏng hơn so với tất cả máy tính Surface trước đây, dẫn tới việc cổng kết nối phải được thiết kế lại. 

Do đó, cách tốt nhất để người dùng nâng cấp lên Surface X là bàn toàn bộ bàn phím cùng máy Surface 6 cũ, để mua mới từ đầu.

Cần lưu ý rằng, cũng giống như các thế hệ Surface trước đây thì Surface X vẫn bán bàn phím lẻ, không có sẵn trong hộp máy. Giá của Surface X khởi điểm từ 999USD, còn bàn phím là 140USD.

 

Surface Pro 7 ra mắt giúp Surface Pro 6 giảm giá mạnh gần 10 triệu đồng

(Techz.vn) Với việc Microsoft trình làng Surface Pro 7 thì họ cũng đồng thời giảm giá thế hệ cũ Surface Pro 6 để bán hết hàng trong kho, nên các trang bán hàng tại nước ngoài đẫ niêm yết giá mới với mức chênh lệch tới 334 bảng Anh.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục