Apple giới thiệu Beats Solo Pro: tai nghe đầu tiên của họ có khử ồn
Trần Tiến, Theo nguoiduatin.vn 16/10/2019 11:11:09(GMT+7)
Apple giới thiệu Beats Solo Pro: tai nghe đầu tiên của họ có khử ồn
(Techz.vn) Nhắm đúng thời gian của sự kiện Made by Google, Apple đã ra mắt dòng tai nghe không dây Beats Solo Pro mới được tích hợp công nghệ chống ồn chủ động vồn chưa từng xuất hiện trên các sản phẩm của hãng.

Solo Pro được thiết kế với cổng Lightning để sạc, và đặc biệt là công nghệ Pure Adaptive Noise Canceling. Beats cho biết công nghệ này sẽ thay đổi tần số theo khuôn tai người dùng để cho ra hiệu quả chống ồn chủ động tốt nhất.

Giống như Airpod, Beats Solo Pro được trang bị chip Apple H1 để tự động kết nối thông minh hơn với iPhone, iPad. Thời lượng pin của tai nghe đạt 40 giờ ở chế độ thông thường, hoạt 22 giờ nếu bật chống ồn. Tai nghe này cũng có chế độ sạc nhanh, cho phép sạc 10 phút để nghe được 3 giờ.

Tương tự như dòng Solo3 và Studio3 thì Beats Solo Pro mới cũng chỉ có thể xoay ngang chứ không thể gập gọn hoàn toàn. Beats Solo Pro có 6 lựa chọn về màu sắc, bao gồm: đen, trắng ngà, xám, xanh dương đậm, xanh dương nhạt và đỏ.

Giá bán của Beats Solo Pro ở mức 300USD, và sẽ bắt đầu bán ra từ 30/10/2019.

 

Apple ra mắt tai nghe không dây Powerbeats Pro, pin 24 tiếng, cách âm tốt, giá 250 USD

(Techz.vn) Không phải là AirPods, bạn muốn một chiếc tai nghe thể thao chuyên dụng đến từ Apple - Powerbeats Pro chắc hẳn là một sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục