1More ANC TWS: tai nghe hybrid kết nối true wireless, giá không rẻ
Trần Tiến, Theo nguoiduatin.vn 20/10/2019 22:56:00(GMT+7)
1More ANC TWS: tai nghe hybrid kết nối true wireless, giá không rẻ
(Techz.vn) Không chỉ là mẫu tai nghe đầu tiên trên thế giới sử dụng chip Qualcomm QCC3034, mà 1More ANC TWS còn sử dụng cấu trúc hybrid phức tạp để có được chất lượng âm thanh xứng tầm cao cấp.

Người hâm mộ Xiaomi có lẽ chưa thế quên hãng tai nghe 1More từng một thời khuynh đảo phân khúc giá rẻ tại Việt Nam khi họ cộng tác với nhau. Và 1More ANC TWS hứa hẹn lại một lần nữa tạo nên trào lưu mới.

1More ANC TWS từng được giới thiệu tại triển lãm CES đầu năm 2019, xong cho tới nay thì hãng mới hoàn thiện được. Bởi kết cấu bên trong vừa đảm nhiệm kết nối không dây, lại cải tạo âm học phức tạp gấp đôi so với thông thường.

Ý nói gấp đôi có thể không hoàn toàn chính xác, mà cụ thể là từ việc sử dụng 2 driver (củ loa) theo dạng hybrid khá thường gặp trên tai nghe của 1More, trong đó driver dynamic phụ trách dải trầm, và driver BA phụ trách phần còn lại. Và đặc biệt là việc tinh chỉnh thiết kế âm học được thực hiện bởi Luca Bignardi, kỹ sư âm thanh từng đạt giải Grammy.

Bên cạnh đó, 1More ANC TWS tích hợp chip Receiver QCC3034 chuẩn bị ra mắt của Qualcomm để có kết nối ổn định hơn, khoảng cách kết nối xa hơn và quan trọng nhất là cải thiện thêm chuẩn True-Wireless Stereo Plus giảm độ trễ tốt hơn. Về cơ bản, 1More ANC TWS sẽ hỗ trợ Bluetooth 5.0 với các codec cao cấp như aptX và AAC, và pin 5-6 tuỳ theo hoạt động của chế độ chống ồn (và có thêm 22 tiếng giờ kén sạc đi kèm).

Công nghệ chống ồn trên 1More ANC TWS dường như khá giống với Sony WF-1000XM3, tức là có tới 2 chế độ chống ồn chủ động tuỳ thuộc hệ thống thu âm bên trong hoặc bên ngoài tai nghe để tối ưu theo từng tình huống. Hãng cũng đưa vào micro lọc ồn cVc 8.0 để đảm bảo tiếng nói của người dùng rõ ràng, tách bạch.

So với truyền thống của 1More là tai nghe giá rẻ, thì 1More ANC TWS khiến nhiều người bất ngờ vì giá bán lên tới 200USD, song nếu căn cứ theo cấu hình thì lại rất phù hợp. Bởi các tai nghe cùng tầm giá thường chỉ có 1 driver dynamic mà thôi.

 

Mi True Wireless: Câu trả lời của Xiaomi với AirPods của Apple đã lộ diện

(Techz.vn) Dự kiến chiếc tai nghe không dây mang hình dáng giống AirPods của Xiaomi với tên gọi Mi True Wireless sẽ xuất hiện trong vài tuần tới.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục