Rộ tin Phi Nhung đã tỉnh táo, quản lý tuyên bố 1 câu ngắn gọn về tình hình thật sự của nữ ca sĩ
An An, Theo nguoiduatin.vn 21/09/2021 17:25:21(GMT+7)
Rộ tin Phi Nhung đã tỉnh táo, quản lý tuyên bố 1 câu ngắn gọn về tình hình thật sự của nữ ca sĩ
(Techz.vn) – Dư luận đang xôn xao không ngừng trước thông tin bác sĩ xác nhận Phi Nhung đã tỉnh táo, có phản ứng tốt. Thế nhưng, phía quản lý của nữ ca sĩ lại có phát ngôn trái ngược hoàn toàn.

Chiều 21/9, Trí Thức Trẻ đưa tin bác sĩ của Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) tiết lộ Phi Nhung đã tỉnh táo, hợp tác tốt và phổi dần hồi phục hơn. Theo lời người này, nữ ca sĩ bật khóc khi nghe nhắc đến các con. Đội ngũ y bác sĩ vẫn luôn cố gắng động viên Phi Nhung, cô đã phản ứng lại bằng cách gật đầu. Thông tin này nhanh chóng được lan truyền khắp nơi. Người hâm mộ của giọng ca "Bông điên điển" vô cùng vui mừng khi cuối cùng cô cũng tỉnh lại sau hơn 3 tuần nhập viện.

ca-si-phi-nhung-1

Thế nhưng, chỉ vài tiếng sau, quản lý của Phi Nhung lại có phát ngôn khiến mọi người hoang mang. Cụ thể, chia sẻ với 2Sao.vn, người này cho biết mình không biết gì về thông tin trên, đồng thời khẳng định nó hoàn toàn không chính xác.

“Hiện tại các bác sĩ vẫn đang điều trị cho chị Phi Nhung”, quản lý tiết lộ hiếm hoi về tình hình hiện tại của Phi Nhung.

ca-si-phi-nhung-2

Trước đó nhiều đồng nghiệp, bạn bè của Phi Nhung bức xúc khi xuất hiện hàng loạt thông tin trôi nổi về nữ ca sĩ. Lợi dụng lúc cô lâm bạo bệnh, kẻ xấu tung tin giả nhằm mục đích câu view, câu like. Gần đây thậm chí còn cắt ghép hình ảnh Việt Hương khóc ngất bên linh cữu của đàn em.

Giữa tình hình đó, Wendy Phạm – con ruột duy nhất của Phi Nhung đã ủy quyền cho Việt Hương lo cho mẹ mình tại Việt Nam. Phía bệnh viện quản lý rất chặt chẽ thông tin sức khỏe của nữ ca sĩ, chỉ cho gia đình biết. Vì thế nếu không phải do Việt Hương thông báo đều sẽ là tin không chính xác.

ca-si-phi-nhung-3

Phi Nhung nhập viện Chợ Rẫy (TP.HCM) điều trị Covid-19 trong tình trạng nặng từ tối 26/8. Khi đó phổi của nữ ca sĩ bị tổn thương nghiêm trọng, phải điều trị bằng ECMO. Giới giải trí, khán giả biết tin vẫn luôn cầu nguyện cho Phi Nhung hay sẽ sớm bình phục.

 

Ông Dũng Lò Vôi từng ra mặt tiết lộ con người thật của vợ, chi tiết nhỏ cho thấy rõ quan hệ của cả 2

(Techz.vn) – Có lẽ chẳng ai hiểu con người của nữ CEO Đại Nam hơn chính ông xã của bà. Trong một chia sẻ trước đây, ông Dũng Lò Vôi đã từng tiết lộ ít nhiều về tính cách của vợ mình.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất