Kim Ngân xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ trong nhà mới, thái độ khi nhắc đến Thúy Nga gây tranh cãi
An An, Theo nguoiduatin.vn 27/09/2021 15:22:54(GMT+7)
Kim Ngân xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ trong nhà mới, thái độ khi nhắc đến Thúy Nga gây tranh cãi
(Techz.vn) – Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Kim Ngân cũng đã được chuyển vào nhà mới. Lần xuất hiện này của nữ ca sĩ khiến nhiều người phải bất ngờ khi khác hoàn toàn so với không lâu trước đó.

Cách đây không lâu, dư luận xôn xao không ngừng trước những hình ảnh Kim Ngân lang thang vỉa hè, vạ vật vì đói. Tình cảnh của nữ ca sĩ sau khi rời khỏi Thúy Nga khiến khán giả nghẹn ngào. Nhiều người còn tỏ ra bức xúc khi em họ Kim Ngân không làm tròn trách nhiệm với cô. Không chỉ vậy, người đàn ông hứa mua nhà cho nữ ca sĩ cũng bị cho là lừa đảo khi “biệt tăm biệt tích”.

Thế nhưng, vừa qua nhân vật hứa mua nhà cho Kim Ngân đã xuất hiện trở lại và thực hiện lời nói của mình. Người đàn ông này vừa chia sẻ hình ảnh Kim Ngân đi xem nhà mới. Đây là căn nhà không quá lớn nhưn g đầy đủ tiện nghi, đủ các phòng cần thiết cho nữ ca sĩ. Theo chia sẻ, mới đầu nơi đây chỉ là có 1 căn phòng duy nhất, người mua cho Kim Ngân đã phải sửa sang lại, ngăn làm 3 phòng riêng biệt.

kim-ngan-1

kim-ngan-2

Dù đã có nhà riêng cho Kim Ngân như lời hứa nhưng người đàn ông vẫn muốn cô ở cùng em họ  Gia Nguyễn để an toàn hơn. Căn nhà này dù không ở vẫn có thể cho thuê lấy tiền tiêu hàng tháng. Người này chia sẻ: “Tôi cố gắng hoàn thành căn nhà để thực hiện lời hứa với Kim Ngân, cho cô ấy có một món tài sản riêng. Tiếp đó, tôi muốn chứng minh với cộng đồng mạng rằng tôi không phải người nói xạo.  Dù ngoài đời tôi là người tốt hay xấu, thậm chí có lừa đảo, phạm pháp thì cũng không liên quan tới việc tôi tặng nhà cho Kim Ngân. Tôi đã hứa là làm”.

kim-ngan-3

Đáng chú ý, Kim Ngân cũng xuất hiện trong lần đi xem nhà này. Nữ ca sĩ vẫn như cũ, không để lộ quá nhiều cảm xúc. Thái độ bình thản khiến mọi người không biết liệu cô có thích chỗ ở mới hay không. Điểm gây ngạc nhiên là ngoại hình của Kim Ngân khác rất nhiều so với 1, 2 tháng trước. Không còn luộm thuộm, nhếch nhác, giờ đây nữ ca sĩ trông sạch sẽ và khỏe mạnh hơn rất nhiều.

kim-ngan-4

Sau một lượt xem nhà, Kim Ngân khen ngợi người đàn ông tài giỏi, ngại ngùng lướt qua từng căn phòng và không nói gì nhiều. Trong một phút buột miệng, cô còn nhắc đến “má Hai” (biệt danh của Thúy Nga). Người đàn ông lập tức hỏi: “Kim Ngân vẫn còn nhớ má Hai ư?”. Nữ ca sĩ liền lảng tránh, tỏ ý không muốn đề cập đến. Thái độ này khiến mọi người càng thấy khó hiểu. Nhiều người chạnh lòng bởi trước đó cô từng được Thúy Nga chăm sóc rất tốt. Dù vậy cũng có ý kiến cho rằng Kim Ngân chỉ đang không muốn chuyện cũ một lần nữa bị khơi lại mà thôi.

 

Thủy Tiên, Hoài Linh đang phạm sai lầm giống Phan Anh, chuyên gia hiến kế cách 'lật ngược thế cờ'

(Techz.vn) – Theo chuyên gia truyền thông này, việc các nghệ sĩ như Thủy Tiên, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng đệ đơn kiện không phải hành động không ngoan. Anh cũng chỉ ra cách tốt nhất để họ lấy lại hình ảnh trong mắt khán giả.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất