Trịnh Kim Chi xót xa, Ngọc Lan buồn bã sau khi nghe đồng nghiệp báo tin buồn
An An, Theo nguoiduatin.vn 14/09/2020 21:10:25(GMT+7)
Trịnh Kim Chi xót xa, Ngọc Lan buồn bã sau khi nghe đồng nghiệp báo tin buồn
(Techz.vn) – Đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng như Trịnh Kim Chi, Ngọc Lan, Hoàng Mập liên tiếp động viên Huy Khánh sau khi nam diễn viên thông báo thông tin không mấy vui vẻ.

Chuyện nghệ sĩ một lúc làm hai việc, vừa hoạt động nghệ thuật vừa kinh doanh không còn lạ lẫm trong showbiz. Thế nhưng, không phải lúc nào công việc kinh doanh của các sao cũng ổn thỏ, họ cũng có những lúc lao đao, thua lỗ.

Mới đây, diễn viên Huy Khánh chia sẻ về tình trạng kinh tế của mình. Anh cho biết, bản thân phải đóng cửa 4 cửa hàng sữa chua chỉ sau 2 tháng khai trương. Lý do mà Huy Khánh đưa ra là vì quỹ thời gian eo hẹp, không thể lo lắng cho các cơ sở. Nam diễn viên sợ rằng điều đó sẽ làm ảnh hưởng hình ảnh của cửa hàng, không chăm sóc tốt cho khách.

huy-khanh-4
Huy Khánh trong ngày khai trương một cửa hàng sữa chua 

Trên trang cá nhân, Huy Khánh viết: “Tôi là người đứng ra làm hình ảnh cho các cửa hàng, nếu tôi phục vụ không tốt thì giống như tôi đang lừa gạt họ, ảnh hưởng đến uy tín. Tôi rất buồn khi phải nói lời chia tay với 4 cửa hàng này”.

Không che giấu, Huy Khánh thừa nhận mình đã thất bại vì quá vội vàng. Cùng với đó, anh cũng cho rằng vì tính nghệ sĩ, lại nóng vội nên mình chưa đưa ra những quyết định đúng. Dù vậy, với nam diễn viên thì đây vẫn là một bài học lớn cho mình khi muốn lấn sân sang kinh doanh.

huy-khanh-1
Nhiều nghệ sĩ gửi lời động viên đến Huy Khánh

Chuyện Huy Khánh phải đóng cửa một lúc đến 4 cửa hàng nhanh chóng khiến dư luận chú ý. Các nghệ sĩ nghe tin cũng rất tiếc cho nam diễn viên, họ lần lượt gửi lời động viên.

Trịnh Kim Chi nói: “Không sao, rồi mọi thứ sẽ tốt đẹp. Cố lên em trai, thua keo này bày keo khác”.

Trong khi đó, diễn viên Diễm Châu thì an ủi: “Có thêm kinh nghiệm về quản lý, hợp tác, đối tác, nhà cung cấp. Vậy thôi là vui vẻ nhé”.

huy-khanh-2
Ngọc Lan an ủi người bạn diễn thân thiết

Ngọc Lan, người bạn thân thiết của Huy Khánh chia sẻ bài đăng kèm lời động viên: “Từ nay khán giả đi ăn cô Thỏ không còn gặp chú Khánh rồi. Nhưng khán giả vẫn ủng hộ chú Khánh với các tác phẩm nghệ thuật nha”.

Hoàng Mập lại hài hước cho rằng đàn em sẽ có thêm thời gian đi đóng phim sau khi tạm ngừng kinh doanh.

huy-khanh-2
Lần thất bại này sẽ là bài học lớn cho Huy Khánh trong việc kinh doanh

Khán giả cũng thấu hiểu nỗi lo của Huy Khánh, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh chưa thực sự được kiểm soát thì chuyện này thật khó tránh khỏi. Dẫu vậy, cũng không tránh khỏi một số ý kiến trái chiều, mỉa mai Huy Khánh. Đáp trả, nam diễn viên chia sẻ với báo chí: “Nhiều người nói tôi tham thì thâm. Đã đi làm ăn thì phải có tham vọng mới làm, tham đâu có thất bại, chỉ có ngu mới thất bại thôi”.

 

Ốc Thanh Vân, Thanh Thảo lo lắng khi thấy Hồ Ngọc Hà khóc nức nở giữa đêm sát ngày lâm bồn

(Techz.vn) – Thấy Hồ Ngọc Hà bật khóc giữa đêm, Trấn Thành, Thanh Thảo và nhiều đồng nghiệp tỏ ra lo lắng thay cho nữ ca sĩ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục