Thanh Bình đau xót, nhiều sao Việt bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của đạo diễn gạo cội
An An, Theo nguoiduatin.vn 13/09/2020 10:31:20(GMT+7)
Thanh Bình đau xót, nhiều sao Việt bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của đạo diễn gạo cội
(Techz.vn) – Nghe tin đạo diễn Đinh Duy Ngọc qua đời đột ngột, diễn viên Thanh Bình cùng nhiều nghệ sĩ khác không giấu nổi xót xa.

Sáng 13/9, các phương tiện báo chí đồng loạt đưa tin đạo diễn, chủ nhiệm phim Đinh Duy Ngọc qua đời đột ngột ở tuổi 63. Theo chia sẻ của người nhà đạo diễn Đinh Duy Ngọc, ông mất vào lúc 18h10 ngày 12/9. Được biết, đạo diễn Đinh Duy Ngọc thời gian qua điều trị bệnh tiểu đường tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Em trai cố đạo diễn chia sẻ: “Anh Ngọc điều trị bệnh tiểu đường thời gian dài. Ở những ngày cuối đời, căn bệnh đã phá hủy các nội tạng trong cơ thể. Anh ra đi để lại niềm đau xót cho người thân, gia đình và bạn bè. Mong anh yên nghỉ”.

dinh-duy-ngoc-2
Đạo diễn Đinh Duy Ngọc ra đi đột ngột ở tuổi 63

Theo dự kiến, tang lễ của đạo diễn Đinh Duy Ngọc sẽ diễn ra tại quê nhà Tây Ninh. 3h30 ngày 13/9 sẽ diễn ra lễ nhập quan, 14h ngày 14/9 sẽ tiến hành động quan và an táng ở nghĩa trang Sơn Trang Tiên Cảnh, tỉnh Tây Ninh.

Trước sự ra đi đột ngột của đạo diễn Đinh Duy Ngọc, diễn viên Thanh Bình đau lòng cho biết, khoảng 2 tháng trước anh có gặp ông để chuẩn bị cho dự án điện ảnh sắp tới.

Trên trang cá nhân, Thanh Bình ngậm ngùi chia sẻ: “Anh nhiều tuổi hơn tôi nhưng không muốn gọi bằng chú. Vì thế, tôi luôn gọi đạo diễn Duy Ngọc là anh như một sự tôn trọng. Hai anh em say sưa bàn về các dự án phim. Chúng tôi còn nhắc lại những kỷ niệm 12 năm trước làm việc cùng nhau. Tôi nghe anh kể những thành công của mình mà vui lây”.

dinh-duy-ngoc
Thanh Bình nặng lòng chia sẻ về người anh Đinh Duy Ngọc

Dưới bài đăng của Thanh Bình, Trương Nam Thành cùng nhiều đồng nghiệp cũng để lại lời chia buồn sâu sắc đến gia đình đạo diễn Đinh Duy Ngọc. Một học trò của ông nói: “Bao nhiêu năm mất liên lạc với chú, giờ thì không còn cơ hội gặp lại chú nữa rồi...! Chú an nghỉ.... chú Ngọc, thầy của em!”.

Một đàn em trong nghề của đạo diễn Đinh Duy Ngọc bàng hoàng: “Anh Ngọc mất rồi sao? Người anh nhiệt huyết máu lửa với nghề”.

dinh-duy-ngoc-1
Khán giả và các nghệ sĩ đau lòng khi nghe tin đạo diễn Đinh Duy Ngọc qua đời

Không chỉ các nghệ sĩ, nhiều khán giả cũng không giấu nổi cảm xúc khi nghe tin. Nhiều người để lại lời an ủi, động viên cho gia đình đạo diễn Đinh Duy Ngọc, cầu mong cho người đã khuất được an nghỉ.

Đạo diễn Đinh Duy Ngọc sinh năm 1957, quê tại Tây Ninh. Ông tên thật là Trần Ngọc Tuấn, từng đảm nhận nhiều vai trò như nhà báo, diễn viên, chủ nhiệm phim, đạo diễn.

dinh-duy-ngoc-3
Sự ra đi của đạo diễn Đinh Duy Ngọc khiến mọi người vô cùng thương xót

Sinh thời, Đinh Duy Ngọc còn từng là phó tổng biên tập của một tờ báo tại Tây Ninh, hiệu trưởng trường hướng nghiệp công nông nghiệp. Hơn 30 năm trong nghề, Đinh Duy Ngọc tham gia hơn 100 bộ phim với nhiều vai trò, ông được rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp quý mến vì tính cách và nhiệt huyết máu lửa với công việc.

 

Mẹ Ngọc Sơn khóc cạn nước mắt vì con trai, tiết lộ điều không ai biết về con người nam ca sĩ

(Techz.vn) – Trong cuộc trò chuyện với MC Quốc Thuận, mẹ của Ngọc Sơn không giấu nổi cảm xúc khi tâm sự về người con trai nổi tiếng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục