Ngô Kiến Huy rầu rĩ sau khi con ruột nói không muốn gặp, Lan Ngọc nhanh chóng vào động viên
An An, Theo nguoiduatin.vn 22/09/2020 10:32:29(GMT+7)
Ngô Kiến Huy rầu rĩ sau khi con ruột nói không muốn gặp, Lan Ngọc nhanh chóng vào động viên
(Techz.vn) – Dưới bài đăng khá tâm trạng của Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc để lại bình luận hài hước để động viên đàn anh. Điều này nhanh chóng khiến CĐM phải chú ý.

Ngô Kiến Huy những ngày này bỗng dưng vướng vào lùm xùm không đáng có. Chuyện bắt nguồn từ việc Thanh Thảo chia sẻ việc con trai nam ca sĩ đã biết được sự thật về bố ruột. Cô còn tiết lộ, cậu bé Jacky Minh Trí tuyên bố không muốn gặp bố ruột và cảm thấy rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Trong bài đăng của Thanh Thảo, cộng đồng mạng còn biết được chuyện đã gần 10 năm qua Ngô Kiến Huy chưa từng gặp con trai. Không rõ lý do vì sao nhưng chuyện này khiến nam ca sĩ nhận về không ít lời xì xào.

con-trai-ngo-kien-huy-3 con-trai-ngo-kien-huy-4
Bài đăng của Thanh Thảo trên trang cá nhân

Như thói quen và tính cách của Ngô Kiến Huy từ trước đến nay, lần này anh chàng một lần nữa lại giữ im lặng. Dù không lên tiếng bình luận về câu chuyện Thanh Thảo chia sẻ nhưng các fan của chàng Bắp vẫn lo ngại anh sẽ bị ảnh hưởng về tinh thần. Thời điểm này, Ngô Kiến Huy rất bận bịu, vừa khai trương quán cà phê mới, lại đang chuẩn bị trình làng một MV ca nhạc. Chắc hẳn anh chàng khó có thể vui vẻ được khi thị phi một lần nữa tìm đến với mình, scandal cũ lại bị nhắc lại.

ngo-kien-huy-3
Ngô Kiến Huy đang tất bật với việc kinh doanh và chuẩn bị ra mắt MV mới

Chiều tối 21/9, sau vài tiếng câu chuyện Thanh Thảo chia sẻ diễn ra, Ngô Kiến Huy bất ngờ đổi ảnh đại diện và đăng bức ảnh trầm tư. Anh viết chú thích “Dừng lại hay cố gắng để tiếp tục”. Thoạt nhìn ai cũng hiểu chàng Bắp đang PR cho sản phẩm mới của mình. Thế nhưng, việc anh đăng bài lúc này vẫn khiến một số người liên tưởng đến câu chuyện của cậu con trai Jacky Minh Trí. Có người cho rằng Ngô Kiến Huy đang mượn lời bài hát để giãi bày nỗi lòng.

ngo-kien-huy-2
Bài đăng tâm trạng của Ngô Kiến Huy

Dưới bài đăng của Ngô Kiến Huy, các fan vừa mong ngóng MV mới, vừa hỏi thăm anh. Đáng chú ý còn có bình luận của Ninh Dương Lan Ngọc. Cô nàng động viên đàn anh: “Dạ tiếp tục đi chứ”. Trả lời Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy hài hước: “Oki lên chai lên ly em ơi”.

ngo-kien-huy-1
Ninh Dương Lan Ngọc an ủi Ngô Kiến Huy

Việc Ngô Kiến Huy giữ im lặng ở thời điểm này có lẽ là cách tốt nhất cho anh chàng. Câu chuyện này đã kéo dài gần 10 năm và có vẻ như vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Trong tương lai, nhiều khả năng Ngô Kiến Huy sẽ còn phải đối mặt với nhiều vấn đề liên quan hơn nữa.

 

Ngô Kiến Huy phản ứng thế nào khi cậu con trai gần 10 năm không gặp đã biết toàn bộ sự thật?

(Techz.vn) – Cuối cùng sau gần 10 năm giữ bí mật, Thanh Thảo mới đây đã tiết lộ mọi sự thật cho con trai Ngô Kiến Huy.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục