Hoài Linh đưa ra thông báo quan trọng về ngày giỗ Tổ ngành khiến CĐM tiếc nuối
MP, Theo nguoiduatin.vn 22/09/2020 09:11:55(GMT+7)
Hoài Linh đưa ra thông báo quan trọng về ngày giỗ Tổ ngành khiến CĐM tiếc nuối
(Techz.vn) – Để đảm bảo an toàn cho mọi người, Hoài Linh quyết định sẽ không đón khách trong dịp giỗ Tổ nghề sắp tới.

Theo thường lệ, vào ngày 12/8 (Âm lịch), lễ giỗ Tổ nghề sân khấu sẽ được Hoài Linh tổ chức ở nhà thờ Tâm linh Việt. Đây là dịp để các nghệ sĩ có thể tụ họp về dâng hương, thể hiện tấm lòng với Tổ nghề. Không chỉ các nghệ sĩ, khán giả tứ phương cũng sẽ đến tham dự.

hoai-linh-5

Từ khi đi vào hoạt động, nhà thờ Tổ của Hoài Linh trở thành địa điểm tổ chức ngày giỗ Tổ ngành sân khấu rất lớn. Ngoài nơi này còn có một số sân khấu khác tại TP.HCM cũng sẽ làm lễ như sân khấu Hồng Vân, Trịnh Kim Chi, 5B Võ Văn Tần của Mỹ Uyên… Trong khi đó, ở miền Bắc, các nhà hát như Tuổi Trẻ, Nhà hát Kịch Việt Nam cũng tổ chức buổi lễ riêng.

Đền thờ của Hoài Linh tổ chức lễ giỗ Tổ nghiêm trang, cầu kỳ. Hàng năm ngày này sẽ có hai phần lễ và hội. Phần hội được tổ chức sau khi rước kiệu, dâng hương để hát cúng tổ. Nam danh hài cùng các nghệ sĩ sẽ hát để tri ân khán giả.

hoai-linh-1

Thế nhưng, vì tình hình dịch bệnh mà năm nay Hoài Linh sẽ không tổ chức lễ giỗ Tổ như mọi năm. Tối 21/9, nam danh hài thông báo trên trang cá nhân: “Tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát, tuy nhiên, phòng bệnh hơn chữa bệnh và nhằm đảm bảo tốt trong công tác phòng chống dịch cho cá nhân và cho cộng đồng. Tôi thay mặt ban tổ chức lễ hội giỗ Tổ sân khấu và ngày Sân khấu Việt Nam 12/8 âm lịch năm Canh Tý (28/9), đền thờ Tâm linh Việt sẽ không tổ chức và mở cửa đón khách như mọi năm.

Xin anh chị em nghệ sĩ và quý vị giúp Linh chia sẻ thông báo này để tránh trường hợp quý khách đến từ các tỉnh thành mất thời gian đi lại. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn”.

hoai-linh-7

hoai-linh-6

Cùng với đó, Hoài Linh cũng hẹn gặp lại mọi người vào lễ giỗ Tổ vào năm 2021. Thông báo của nam danh hài khiến nhiều người rất nuối tiếc. Tuy nhiên, đây là hành động thiết thực khi dịch bệnh vẫn chưa hoàn toàn được khống chế.

 

Cô em ruột nóng bỏng của Hoài Linh là ai?

(Techz.vn) – Hoài Linh có một cô em gái xinh đẹp, nóng bỏng. Nữ ca sĩ này từng vướng vào nghi vấn làm “người thứ ba” chen chân vào gia đình của diễn viên Huy Khánh.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục