Phi Nhung lo lắng, Thanh Thảo hốt hoảng khi nghe tin Đàm Vĩnh Hưng đổ bệnh
An An, Theo nguoiduatin.vn 29/09/2020 20:24:52(GMT+7)
Phi Nhung lo lắng, Thanh Thảo hốt hoảng khi nghe tin Đàm Vĩnh Hưng đổ bệnh
(Techz.vn) – Biết tin Đàm Vĩnh Hưng đổ bệnh, Phi Nhung, Thanh Thảo cùng nhiều sao Việt và khán giả không khỏi sốt sắng, gửi lời hỏi thăm “ông hoàng nhạc Việt”.

Sáng 29/9, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ hình ảnh nằm thiếp trên giường. Nam ca sĩ cho biết, bản thân bất ngờ đổ bệnh trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới. Trong bài viết, “ông hoàng nhạc Việt” mệt mỏi: “Người gì kỳ! Cơ địa cũng kỳ! Hiếm khi nào bệnh lặt vặt. Nhưng một khi đã bệnh là chèm bẹp, mất hết công lực, lạnh đến mức phải chui vào phòng sauna để nướng. Cho mày 2 ngày thôi nha, nha nha. Ngày 1/10 là họp báo và tung MV đó. 2/10 là sanh thần. Qua nổi không nhóc ơi??? Không biết nữa”.

dam-vinh-hung-3
Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân

Trong hình, Đàm Vĩnh Hưng đắp chăn kín người, trên trán dán miếng hạ sốt. Nhìn nam ca sĩ, các fan không khỏi lo lắng. Dường như áp lực công việc thời gian qua quá nhiều khiến sức khỏe của anh bị ảnh hưởng.

Không chỉ khán giả, nhiều đồng nghiệp cũng rất sốt sắng khi biết tin Đàm Vĩnh Hưng đổ bệnh. Phi Nhung để lại bình luận: “Mau khỏe nhé đại ca. Đó ai bệnh đại ca lo hết. Giờ đại ca bệnh ai lo nè”. Thanh Thảo thì chúc đàn anh mau khỏe: “Get well soon anh Đàm Vĩnh Hưng ơi!”.

dam-vinh-hung-2 dam-vinh-hung-1
Nhiều khán giả, đồng nghiệp gửi lời hỏi thăm đến Đàm Vĩnh Hưng

Người bạn thân Vũ Hà còn nhiệt tình hơn, nhắn nhủ: “Ôi trời! Rồi ăn uống gì chưa để tao nấu cháo đem qua cho ăn”.

Được biết, cũng vì bất ngờ đổ bệnh nên Đàm Vĩnh Hưng đành bỏ lỡ buổi lễ giỗ Tổ nghiệp ở sân khấu của NSND Hồng Vân. Thay vào đó, nam ca sĩ chọn một nơi vắng vẻ để tự cúng Tổ. Chia sẻ thêm về chuyện tự làm lễ cúng, Mr.Đàm nói: “Hưng đã chọn một nơi rất ít người lui tới! Năm nào cũng thế! Dù có cúng ở đâu hoành tráng như nào thì Hưng cũng luôn dành 1 khoảnh khắc dành riêng cho mình! Đơn giản là con sợ nhìu người cầu xin quá! Ngài thì bận rộn!  Nên con chỉ muốn một mình con thôi!”.

dam-vinh-hung-4
Đàm Vĩnh Hưng đang gặp vấn đề về sức khỏe

Dù lo lắng vì Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ mắc bệnh nhưng khán giả cũng nhận được tin khá vui. Theo dự kiến, anh sẽ tổ chức họp báo ra mắt MV mới vào 1/10 tới. 1 ngày sau đó là sinh nhật của nam ca sĩ. Cùng chúc cho Đàm Vĩnh Hưng sẽ nhanh chóng phục hồi sức khỏe, sớm trở lại với showbiz và những dự án đang ấp ủ. 

 

NSND Hồng Vân xót xa, Ốc Thanh Vân lo lắng khi biết Nhật Kim Anh bị tai nạn nghiêm trọng

(Techz.vn) – Nhật Kim Anh mới đây bị tai nạn trên phim trường dẫn đến phải nẹp chân 2 tuần. NSND Hồng Vân, Ốc Thanh Vân cùng nhiều sao Việt khác khi biết tin vô cùng lo lắng cho nữ diễn viên.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất