Sự thật về nguồn tiền khủng của Huấn Hoa Hồng trước khi vào trại cai nghiện
MP, Theo nguoiduatin.vn 12/09/2019 09:13:00(GMT+7)
Sự thật về nguồn tiền khủng của Huấn Hoa Hồng trước khi vào trại cai nghiện
(Techz.vn) – CĐM thường xuyên thắc mắc không hiểu Huấn Hoa Hồng lấy đâu ra nhiều tiền để ăn chơi trác táng và “sống ảo” như vậy.

Bùi Xuân Huấn (SN 1984, quê Yên Bái) hay còn gọi là Huấn Hoa Hồng vừa bị cơ quan chức năng quận Bình Thạnh, TP.HCM đưa đi cai nghiện bắt buộc. Thông tin này gây xôn xao mạng xã hội những ngày vừa qua.

Huấn Hoa Hồng là cái tên nổi đình nổi đám trên mạng xã hội. Cùng với những Khá Bảng, Quang Ramboo hay Dương Minh Tuyền, anh chàng này cũng được xem là một “giang hồ mạng” có số má. Trên trang cá nhân hay kênh YouTube, Huấn thường xuyên khoe ảnh ăn chơi trác táng, lối sống phóng túng, chửi bới và xem thường luật pháp.

huấn hoa hồng

huấn hoa hồng

Không chỉ vậy, Huấn Hoa Hồng còn tự xưng mình là Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ 168 và Công ty Cổ phần Dịch vụ Facebook châu Á. Theo tìm hiểu, Công ty Cổ phần Dịch vụ 168 được cấp giấy phép ngày 12/3/2018 và hoạt động ngày 9/3/2018, địa chỉ tại số 62 đường 52, khu phố 9 (phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM). Bùi Xuân Huấn (Huấn Hoa Hồng) là người đại diện pháp luật và công ty này đăng ký ngành nghề kinh doanh chính là “Vệ sinh chung nhà cửa”. Tuy nhiên, trên thực tế thì công ty này lại chuyên cầm đồ, cho vay nặng lãi. Thậm chí, Huấn Hoa Hồng còn lập hẳn một fanpage để làm dịch vụ cho vay ở TP.HCM. Công ty Cổ phần Dịch vụ 168 là nguồn sống của nhiều giang hồ đất Bắc.

huấn hoa hồng

Công ty còn lại là Cổ phần Dịch vụ Facebook châu Á xuất hiện trên mạng vào tháng 8/2018. Nơi này được giới thiệu là văn phòng đại diện của Facebook, có thể giải quyết các vấn đề về Facebook ở Việt Nam. Thực tế thì công ty này chuyên hack tài khoản, tăng tương tác, mở khóa Facebook, lập fanpage… Thực chất đây chỉ là một hình thức lợi dụng mạng xã hội để kiếm tiền chứ không phải văn phòng đại diện cho Facebook như tự giới thiệu. Người đại diện pháp luật cho công ty này Phạm Thị Ngọc Linh (bạn gái của Huấn Hoa Hồng). Số lao động đăng ký chỉ có 2 người và nghề kinh doanh chính là quảng cáo.

 

Thực hư thông tin Huấn Hoa Hồng được thả sau hai ngày vào trại

(Techz.vn) – Trong đoạn clip, Huấn Hoa Hồng tự tin khẳng định không làm việc gì xấu và trái với lương tâm nên được thả về.

loading...
Có thể bạn quan tâm